CMC được xướng tên tại lễ tôn vinh doanh nhân – doanh nghiệp Thăng Long 2023

Tập đoàn công nghệ CMC được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ tại lễ tôn vinh doanh nhân doanh nghiệp Thăng Long 2023 vừa được tổ chức ngày 17.12.2023 tại Hà Nội.

CMC
Ông Hồ Thanh Tùng, tổng giám đốc tập đoàn CMC nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Hình: Thành Lưu

Đây là điểm nhấn quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh của tập đoàn công nghệ CMC sau 30 năm phát triển. Đại diện cho tập đoàn, tổng giám đốc Hồ Thanh Tùng đã nhận bằng khen tại buổi lễ trên.

Thành lập năm 1993, CMC là doanh nghiệp công nghệ thông tin – viễn thông có nhiều đóng góp vào lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông của Việt Nam với những hoạt động kinh doanh ở 4 khối: hạ tầng số, công nghệ và giải pháp, kinh doanh quốc tế và nghiên cứu – giáo dục.

CMC
CMC có data center Tân Thuận hiện đại. Hình: Thành Lưu

“Được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ là vinh dự rất lớn đối với người lao động tại CMC. Tập đoàn sẽ kiên định với hướng đi là nhà tư vấn, cung cấp dịch vụ chuyển đổi số uy tín của Việt Nam, giúp doanh nghiệp và tổ chức trong nước số hóa thành công, góp phần định hình thị trường dịch vụ điện toán đám mây và SaaS (phần mềm dịch vụ) mới và nằm trong top đầu thị trường an ninh mạng”, ông Nguyễn Trung Chính – chủ tịch hội đồng quản trị, chủ tịch điều hành CMC chia sẻ.

CMC đã có những thành tựu và dấu ấn trong 30 năm phát triển, không chỉ cống hiến về công nghệ số, công nghệ điện toán đám mây với việc cung cấp chuyển đổi số cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước mà còn chú trọng đầu tư vào đào tạo nguồn nhân lực số với điểm nhấn là mô hình đại học CMC – CMC University, mô hình đại học số đầu tiên tại Việt Nam.  

CMC
CMC có đại học CMC – mô hình đại học số đầu tiên tại Việt Nam. Hình: Thành Lưu

Lễ tôn vinh doanh nhân – doanh nghiệp Thăng Long là hoạt động thường niên của Hà Nội tôn vinh, động viên những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc tiêu biểu trên các lĩnh vực, nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong năm 2023. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Quyền, phó chủ tịch UBND TP Hà Nội nói: “Kinh tế tư nhân là động lực quan trọng của kinh tế thủ đô, thành phố cam kết tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp, doanh nhân đã vượt qua khó khăn, đón bắt cơ hội, tiếp tục phát triển”.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: