Mua bảo hiểm online trên app My MobiFone: nhanh và tiện hơn!

Thay vì đến các điểm giao dịch, nay khách hàng sử dụng app My MobiFone ở bất kỳ nơi đâu quá dễ dàng mua bảo hiểm. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa được nhiều ưu đãi từ phía MobiFone và đối tác Bảo hiểm PVI.

My MobiFone
Trên ứng dụng My MobiFone có bán nhiều gói bảo hiểm. Hình: H.My

Đại diện MobiFone cho biết, đến nay đã có gần 200.0000 khách hàng đã mua thành công bảo hiểm PVI online qua ứng dụng My MobiFone. Trong đó, dịch vụ bảo hiểm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe máy chiếm hơn 85%, kế tiếp là bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe hơi, còn lại là các loại bảo hiểm an tâm toàn diện, căn hộ, chung cư… “Việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh là hướng tới mục đích mang tới quyền lợi tối ưu cho khách hàng dựa trên trải nghiệm số hóa. Chúng tôi tin rằng hợp tác này sẽ mang lại trải nghiệm nhanh chóng, an toàn, tiện lợi cho khách hàng trong việc mua bảo hiểm hiện nay tại thị trường Việt Nam”, đại diện MobiFone nhận định.

My MobiFone
Gói bảo hiểm nhà ở toàn diện trên app My MobiFone. Hình: H.My

Theo cam kết của MobiFone và Bảo hiểm PVI, quy trình từ đăng ký, quản lý hợp đồng và chứng nhận bảo hiểm đến yêu cầu bồi thường, nhận tiền chi trả bồi thường đều thao tác trên ứng dụng My MobiFone. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được phát hành, dễ dàng tra cứu ngay trên tính năng bảo hiểm điện tử sau khi giao dịch trả phí thành công, được gửi trực tiếp qua email và SMS tới tận chiếc smartphone của khách hàng. Thêm vào đó, với mục đích tiết kiệm thời gian và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, MobiFone còn tạo cơ hội cho khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm có nhiều hình thức trả tiền khác nhau.

Nhiều khách hàng đã mua bảo hiểm online trên My MobiFone cho biết, không chỉ nhanh và dễ thực hiện hợp đồng mà còn được cập nhật thông tin về các gói bảo hiểm vào bất cứ thời điểm nào; so sánh chi phí, quyền lợi giữa các gói bảo hiểm khác nhau để lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân vào từng thời điểm khác nhau.

My MobiFone
Mua bảo hiểm online trên app MobiFone tiện – nhanh – rẻ hơn! Hình: H.My

Đại diện của MobiFone cho biết thêm, ứng dụng My MobiFone hiện nay đã được cải tiến không chỉ đơn thuần để quản lý các dịch vụ về viễn thông mà tích hợp thêm nhiều tính năng khác, mang tới sự tiện lợi cho khách hàng. Sắp tới, MobiFone sẽ tiếp tục giới thiệu thêm nhiều sản phẩm số hơn nữa mang tới những trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng trên ứng dụng My MobiFone.

Hà My

Có thể bạn quan tâm: