Tai nghe Huawei FreeBuds pro 3 có mức giá dưới 4 triệu đồng!

Nếu áp dụng thêm ưu đãi của 2 sàn thương mại Shoppe và Lazada, mức giá của FreeBuds pro 3 “có thể” ở mức 3.6 triệu đồng khi khách đặt hàng từ ngày 11 – 24.1.2024!

Tai nghe Huawei FreeBuds pro 3
Tai nghe Huawei FreeBuds pro 3 có mức giá dưới 4 triệu đồng! Hình: Khang

Đó là nói về giá của dòng tai nghe FreeBuds pro 3 – tai nghe TWS thế hệ mới của hãng Huawei sẽ chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam vào ngày 11.1.2024. Dòng tai nghe này không bán tại các cửa hàng trực tiếp mà bán “độc quyền online” với 2 kênh thương mại điện tử Shopee và Lazada.

FreeBuds pro 3 có loa kép siêu âm, tăng đến 48 kHz hoặc giảm xuống 14 Hz, ứng dụng công nghệ âm thanh 3 chế độ EQ linh hoạt, hỗ trợ codec L2HC 2.0 – LDAC và HWA – Hi-Res audio wireless đủ để khẳng định rằng tai nghe này có âm thanh độ phân giải cao, mang lại kết cấu và chi tiết phong phú. Với công nghệ Pure voice 2.0, FreeBuds pro 3 có khả năng thu giọng nói tốt hơn 2,5 lần trong các cuộc gọi thoại và video với chất lượng âm thanh rõ ràng, ngay cả trong lúc ồn ào nhất. FreeBuds pro 3 có thuật toán AI phiên bản ANC 3.0 sẽ khử tiếng ồn với hiệu suất cao hơn 50% so với dòng FreeBuds pro 2.

Tai nghe Huawei FreeBuds pro 3
FreeBuds pro 3 có nhiều cải tiến công nghệ so với phiên bản trước – FreeBuds pro 2. Hình: Khang

Về thiết kế, FreeBuds pro 3 có 3 màu: trắng sứ, xanh lá và bạc sương mờ. Về thời lượng pin, FreeBuds pro 3 có thời gian nghe 31 giờ với hộp sạc và 6,5 giờ cho 1 lần sạc. Dòng tai nghe này có tính năng sạc không dây. FreeBuds pro 3 còn là dòng tai nghe có khả năng kháng bụi và nước theo tiêu chuẩn IP54 (không áp dụng cho hộp sạc).

Về khả năng kết nối của FreeBuds pro 3, người dùng có quyền kết nối 2 thiết bị cùng lúc và chuyển đổi âm thanh ngay cả giữa sản phẩm chạy hệ điều hành iOS và Android mà không cần phải ghép nối nhiều lần. Để coi phim hoặc nghe nhạc với 1 tai nghe của hãng hay hệ điều hành khác, hãy vào tính năng có tên “chia sẻ âm thanh”.

Tai nghe Huawei FreeBuds pro 3
Bên ngoài của tai nghe Huawei FreeBuds pro 3. Hinh: Khang

Để biết thêm thông tin chi tiết về FreeBuds pro 3, truy cập kênh Shopee tại https://bitly.ws/394HQ, còn kênh Lazada tại . Từ nay đến ngày 11.1.2024, trên 2 kênh này chưa công bố giá chính thức mà chỉ là những thông tin kích thích mối quan tâm của khách hàng với dòng tai nghe FreeBuds pro 3 nói riêng và của Huawei nói chung.

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: