“Tân binh” thị trường viễn thông Việt Nam có đầu số 0775…!

Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail, công ty liên kết của tập đoàn FPT) chính thức tham gia thị trường di động Việt Nam với đầu số 0775… kể từ hôm nay, 11.1.2024.

0775 – Đầu số di động của “tân binh” FPT Retail
0775 – Đầu số di động của “tân binh” FPT Retail với gói cước Flex. Hình: H.Anh

Đầu số 0775 hoạt động theo công nghệ MVNO (mobile virtual network operator – mạng di động ảo) trên hạ tầng mạng di động của MobiFone. Tổng giám đốc FPT Retail Hoàng Trung Kiên cho biết: “Trong 6 tháng kể từ khi được cấp phép chính thức, FPT Retail đã hoàn tất đầu tư hệ thống phần cứng cũng như phần mềm để chính thức cung cấp dịch vụ cho khách hàng”. Nói chuyện với Di Động Việt Nam, lãnh đạo nhà mạng MobiFone xác nhận “kết nối hạ tầng với FPT Retail cho đầu số 0775 cũng là kỷ lục của MobiFone trong năm 2023 khi thời gian chỉ là 6 tháng”.

0775 – Đầu số di động của “tân binh” FPT Retail
Mạng di động FPT chính thức trình làng với đầu số 0775. Hình: H.Anh

Việc FPT Retail tham gia thị trường viễn thông vốn đã “chững lại” về thuê bao và chỉ số ARPU (average revenue per user – mức chi của 1 thuê bao/ tháng) là chiến lược kinh doanh mới của nhà bán lẻ này với 2 hệ thống chính là FPT Shop (hàng điện tử) và Long Châu (dược phẩm). “Mạng di động ảo FPT sẽ mang lại “làn gió mới” cho người dùng trẻ gắn với thông điệp “Turn on amazing life – Tận hưởng từng khoảnh khắc”, FPT Retail mong muốn khai thác hiệu quả tập khách hàng hiện có và xây dựng được tập khách hàng trung thành, từ đó tạo nên nguồn doanh thu bền vững, tăng thêm tiện ích cho khách hàng, thêm kênh kết nối giữa FPT Retail và khách hàng từ đó tăng tỷ lệ khách hàng quay lại”, tổng giám đốc FPT Retail Hoàng Trung Kiên chia sẻ. Ngoài ra, FPT Retail còn kỳ vọng kết hợp với các thành viên trong cùng tập đoàn để phát triển nhóm khách hàng doanh nghiệp (giải pháp viễn thông dành cho doanh nghiệp), khách hàng hộ gia đình (kết hợp internet – truyền hình), khách hàng sử dụng hệ sinh thái dịch vụ số của tập đoàn “mẹ” FPT như IoT, M2M…

Mạng di động FPT trình làng với đầu số 0775
Đầu số 0775 của FPT Retail có nhiều ưu đãi. Hình: H.Anh

Cùng với hệ thống hơn 800 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc và lượng máy bán ra trên 1,5 triệu chiếc smartphone/ năm, FPT Retail sẽ là đại lý cung cấp các dịch vụ viễn thông di động: bán SIM, bán thẻ cào….

Từ ngày 11.1.2024, mạng di động FPT Retail có gói cước Flex với giá cước 88.000 đồng/ tháng, khách hàng sẽ có ngay 5GB tốc độ cao/ ngày, 150 phút gọi mạng FPT và MobiFone (cuộc gọi dưới 10 phút) và 30 phút gọi các mạng khác. Khách hàng còn nhận ưu đãi mua “5 tặng 1”, dung lượng không giới hạn khi truy cập ứng dụng FPT Play. Khách hàng chọn số, gói cước tại: https://fptshop.com.vn/sim-fpt.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: