CMC Consulting có tân tổng giám đốc điều hành

Ông Nguyễn Hải Sơn chính thức là tổng giám đốc điều hành CMC Consulting kể từ ngày 15.1.2024.

CMC Consulting có tân tổng giám đốc
Lãnh đạo tập đoàn CMC chúc mừng tân tổng giám đốc điều hành Nguyễn Hải Sơn (thứ 2 từ trái sang). Hình: Thành Lưu

Tháng 7.2023, ông Nguyễn Hải Sơn chính thức nắm giữ vị trí giám đốc quản trị tại CMC Consulting. Trong thời gian qua, ông Sơn đã mang lại những kết quả kinh doanh tích cực cùng những thay đổi trong quản lý và văn hóa doanh nghiệp. Ngày 10.1.2024, ông Nguyễn Hải Sơn chính thức nhận được quyết định bổ nhiệm chức vụ tổng giám đốc điều hành CMC Consulting.

Chủ tịch CMC Consulting, tổng giám đốc CMC Hồ Thanh Tùng nhận định: “CMC Consulting là mảnh ghép rất quan trọng của CMC với năng lực chuyển đổi số trong doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu chiến lược kiến tạo xã hội số của toàn tập đoàn. Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hải Sơn vị trí tổng giám đốc điều hành CMC Consulting là bước đầu tiên cho nhiệm vụ hoàn thiện về tổ chức, ban lãnh đạo CMC Consulting hãy sẵn sàng cho giai đoạn phát triển tiếp theo”.

CMC Consulting có tân tổng giám đốc
Tân tổng giám đốc CMC Consulting Nguyễn Hải Sơn nhận nhiệm vụ. Hình: Thành Lưu

Tại lễ bổ nhiệm, ông Sơn cam kết: “CMC Consulting đã, đang và sẽ tập trung phát triển kinh doanh với những khách hàng lớn. Tôi cùng với CMC Consulting sẽ trở thành doanh nghiệp có uy tín tại Việt Nam triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp bằng các giải pháp hiện đại”. Để thực hiện được mục tiêu trên, CMC Consulting đã đưa ra chiến lược tập trung thu hút, nuôi dưỡng và phát triển nhân tài để đẩy mạnh năng lực tư vấn, triển khai, kinh doanh… trong lĩnh vực tư vấn triển khai giải pháp ERP/CX/HxM và Data analytics cloud cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hiện CMC Consulting là đối tác vàng của SAP Việt Nam.

CMC Consulting
Ông Sơn (thứ 3 từ trái sang) cùng cộng sự trẻ tại CMC Consulting. Hình: Thành Lưu

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT cùng kiến thức về chuyển đổi số và quản trị kinh doanh, ông Nguyễn Hải Sơn được kỳ vọng sẽ tiếp tục kế thừa thành quả đã đạt được của thế hệ lãnh đạo trước đó; đổi mới, sáng tạo, nhiệt huyết để đạt những kết quả tốt đẹp trong kinh doanh, tạo giá trị và hiệu quả kinh tế cho khách hàng, đối tác, nhân viên”.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: