Thế giới Di động mở 202 mô hình “shop in shop” SamZone tại thị trường Việt Nam

Hôm nay, 18.1.2024, Samsung Vina và Thế giới Di động chính thức tuyên bố chiến lược hợp tác toàn diện với nhiều đầu việc phải làm trong năm nay.

Samzone tại Thế giới Di động
Mô hình Samzone tại Thế giới Di động với 2 sắc màu đen và trắng. Hình: Quân

Mô hình hợp tác đầu tiên là 202 “shop in shop” có tên Samzone sẽ có mặt tại chuỗi bán lẻ của Thế giới Di động trên toàn quốc trong năm nay. Đại diện Thế giới Di động cho biết, mô hình “shop in shop” sẽ tận dụng không gian  của cửa hàng bán lẻ sẵn có, được thay đổi thiết kế với tông màu trắng đen đặc trưng đúng với tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu để tạo ra không gian mua sắm mới so với bàn trưng bày trước đây.

Samzone tại Thế giới Di động
Khách mua sắm tại mô hình Samzone của Thế giới Di động sẽ có những điều bất ngờ! Hình: Quân

Với Samzone tại hệ thống Thế giới Di động, hàng của Samsung được trưng bày nhiều hơn, từ những mẫu smartphone cao cấp như Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5, Galaxy S23 series cho đến bộ sản phẩm Galaxy S23 FE, Galaxy A series, dòng tính bảng Galaxy tab S9 series, đồng hồ thông minh Galaxy watch6 series, tai nghe không dây Galaxy Buds2 pro… được sắp xếp theo từng nhóm riêng biệt, không thể thiếu nhóm phụ kiện chính hãng như dây đồng hồ, ốp lưng điện thoại, hộp đựng tai nghe… với các phiên bản thiết kế độc quyền, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp đỡ và những chương trình khuyến mại được tổ chức thường xuyên và hấp dẫn hơn. Để biết chi tiết, khách hàng đọc thêm: https://www.thegioididong.com/samsung

Samzone tại Thế giới Di động
…Có cả Galaxy S24 series – dòng smartphone cao cấp vừa ra mắt sáng nay. Hình: Quân

Trong dịp ra mắt không gian bán hàng mới, Samzone còn trưng bày Galaxy S24 series, mẫu smartphone mới nhất của Samsung vừa ra mắt đầu ngày hôm nay, 18.1.2024 trên toàn cầu.

Được biết thêm, khi khách hàng mua sắm tại SamZone còn nhận được nhiều u đãi như giảm giá sâu, có thể đến 50% so với giá niêm yết, tham gia minigame với những phần thưởng như Galaxy S23 ultra 5G 256GB, Galaxy M54 5G, Galaxy A34 5G 256GB, Galaxy Tab A9+.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: