FPT Telecom hợp tác chiến lược với Team Flash

FPT Telecom và Team Flash sẽ thiết kế nhiều nội dung quan trọng trong lĩnh vực thể thao điện tử (esports) tại thị trường Việt Nam trong năm 2024.

FPT Telecom và Team Flash
FPT Telecom hợp tác Team Flash, đánh dấu khởi đầu tốt đẹp trong lĩnh vực thể thao điện tử. Hình: H.Anh

Ông Hoàng Việt Anh, chủ tịch FPT Telecom nói: “Đây là lần đầu tiên một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hợp tác với một tổ chức thể thao điện tử để đồng hành xây dựng hệ sinh thái esports trong nước, mang lại giá trị cho cộng đồng người hâm mộ và người chơi”.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ cùng tổ chức, tham gia vào các giải đấu hàng đầu trong nước và quốc tế; đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để cải thiện trải nghiệm chơi game, bảo mật dữ liệu người chơi cũng như tối ưu cơ sở hạ tầng cho các sự kiện esports. Bên cạnh đó, FPT Play (thành viên của FPT Telecom) sẽ tạo ra các nội dung liên quan đến esports: video, livestream và các sự kiện offline để thu hút người hâm mộ.

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Việt Anh còn cho biết thêm: “Mục tiêu của FPT Telecom đang hướng tới là trở thành nhà cung cấp hạ tầng internet tốt nhất cho game tại Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hạ tầng mạng, áp dụng công nghệ trong dịch vụ internet cũng như đồng hành cùng Team Flash giải quyết các bài toán khó của game thủ”.

FPT Telecom và Team Flash
Những thành viên của Team Flash. Hình: H.Anh

Trong vài năm gần đây, FPT Telecom đã đầu tư và nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (big data)… để ra mắt các gói dịch vụ internet, tính năng chuyên biệt dành riêng cho đối tượng game thủ như tính năng Ultra fast, gói cước F-game.

Tại lễ ký kết, ông Trần Trung Hiếu, tổng giám đốc Team Flash esports Việt Nam chia sẻ: “Hy vọng sự góp mặt của FPT Telecom sẽ khởi đầu mùa giải 2024 đầy hào hứng cho Team Flash esports Việt Nam”.

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: