Voyage blue – chiếc đồng hồ “lên rừng xuống biển”

Huawei CBG Việt Nam (nhóm kinh doanh tiêu dùng Huawei Việt Nam) chính thức ra mắt dòng đồng hồ Huawei watch ultimate phiên bản Voyage blue thiết kế công nghệ mới nhất trong các thiết bị đeo của Huawei hiện bày bán trên thị trường.

Huawei watch ultimate phiên bản Voyage blue chỉ bán tại hệ thống CellphoneS với giá 19,99 triệu đồng cùng món quà tặng là chiếc loa bluetooth JBL Go 3.

Huawei watch ultimate phiên bản Voyage blue
Dòng đồng hồ thông minh Huawei watch ultimate phiên bản Voyage blue. Hình: Khang

Nói về thiết kế, dòng đồng hồ Voyage blue có khung được tạo từ kim loại lỏng gốc Zirconium cải tiến (loại vật liệu mới có kết cấu đặc biệt) lần đầu tiên được sử dụng trên dòng đồng hồ thông minh với các đặc tính như bền hơn 4,5 lần và cứng hơn 2,5 lần so với thép không gỉ, chống lại biến dạng trong điều kiện nhiệt độ cao, phù hợp với nhiều môi trường khắc nghiệt như sa mạc nóng bức hay vùng biển có độ mặn cao. Chiếc đồng hồ Voyage blue có viền gốm công nghệ nano màu xanh đậm gợi nhớ đến đại dương, dành cho những ai yêu thích thể thao trên biển.

Mặt đồng hồ của Voyage blue hiển thị thời gian tại 24 thành phố lớn với 24 múi giờ tương ứng. Tính năng này cho phép theo dõi thời gian dễ dàng và… mọi lúc mọi nơi.

Voyage blue được trang bị tấm nền AMOLED mỏng, với mặt kính sapphire nhân tạo có độ bền cao, dây đeo được làm bằng hợp kim titan cứng, có độ bền gấp đôi và có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với thép không gỉ (đi kèm là dây cao su Nitrile hydro hóa – HNBR).

Huawei watch ultimate phiên bản Voyage blue
Voyage blue phù hợp với nhu cầu bơi, thám hiểm… Hình: Khang

Voyage blue đáp ứng tiêu chuẩn kháng nước cao ở mức 10 ATM (theo ISO 22810:2010 và tiêu chuẩn thiết bị lặn EN13319), có khả năng “lặn” độ sâu 100 mét mà đồng hồ “không uống nước) nhờ thiết kế kháng nước 16 cấu trúc và bộ lọc kháng nước ở cấp độ micromet.

Để đáp ứng nhu cầu của những ai thích phiêu lưu, Voyage blue có chế độ thám hiểm mới: định vị 5 hệ thống băng tần kép GNSS chính xác, đo lượng oxy trong máu, điều hướng chính xác các điểm đã đánh dấu…

Voyage blue có phần mềm quản lý sức khỏe: phân tích ECG nâng cao (có chứng nhận CE MDR), thông báo nhịp tim bất thường, cảnh báo nguy cơ xơ cứng động mạch, theo dõi SpO2, theo dõi giấc ngủ…

Huawei watch ultimate phiên bản Voyage blue
Huawei watch ultimate phiên bản Voyage blue. Hình: Khang

Voyage blue có thời lượng pin dài, đến 2 tuần với thời lượng sử dụng những hoạt động: 30 phút gọi bluetooth/tuần, 30 phút phát âm thanh/ tuần, bật theo dõi nhịp tim, hỗ trợ Huawei TruSleep khi ngủ, 90 phút tập thể dục mỗi tuần (có bật GPS), cùng với 50 tin nhắn SMS, 6 cuộc gọi và 3 báo thức mỗi ngày, bật màn hình 200 lần/ ngày.

Ngoài ra, Voyage blue còn có những tính năng thông minh: gọi bluetooth, trả lời nhanh, công nghệ phân tán; tương thích từ Android 6.0 và iOS 9.0 trở lên.

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: