“Số hóa cuộc sống” bằng hình tĩnh và động!

Đó là yêu cầu của cuộc thi hình tĩnh và động với chủ đề “Công nghệ từ trái tim” do Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) cùng với Viettel tổ chức để khẳng định những đóng góp quan trọng của công nghệ với cuộc sống hiện tại. Thời gian nhận bài thi từ 25.1 – 30.4.2024.

Theo ban tổ chức, với chủ đề “Công nghệ từ trái tim”, nội dung tác phẩm dự thi (hình và video clip) đề cập đến các chủ đề: chính phủ số (đô thị thông minh, dịch vụ công trên môi trường số…), kinh tế số (hạ tầng số, chuyển đổi số, tài chính số, giao thông số…), xã hội số (y tế số, giáo dục số…), an ninh mạng

Công nghệ từ trái tim
Cuộc thi “Công nghệ từ trái tim” do TTXVN và Viettel tổ chức. Hình: Thọ

Tác phẩm dự thi là hình đơn hoặc hình bộ (phóng sự, nhóm) với những yêu cầu sau: màu hoặc đen trắng, chụp bằng máy hình chuyên nghiệp hoặc điện thoại di động, hình có dung lượng tối thiểu 3Mb, độ phân giải 300dpi với các định dạng hình kỹ thuật số. Còn video clip có những yêu cầu sau: thời lượng tối đa 60s, định dạng file: mp4, chất lượng hình ảnh 720p – 4K, tỷ lệ khung hình: 9:16, 16:9 hoặc 1:1, kích thước: tối đa 200MB.

Mỗi tác giả có quyền gửi không hạn chế tác phẩm tham dự giải: hình đơn, hình bộ từ 5 đến 8 tấm và video clip với tên theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Trong trường hợp tác giả gửi tác phẩm dự thi bao gồm hình đơn và hình bộ, hình đơn không trùng với hình trong bộ. Nếu trên hình và video clip có hiển thị các thông tin: tên, chữ chìm, địa danh, ảnh có bo và viền… không hợp lệ với cuộc thi.

Để biết thêm chi tiết cuộc thi, vui lòng đọc thêm tại: https://congnghetutraitim.com/

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: