Minh Tuấn Mobile đã mở bán Samsung Galaxy S24 series

18g hôm nay, 27. 1.2024, Minh Tuấn Mobile đã chính thức mở bán Galaxy S24 series trên toàn hệ thống.

Samsung Galaxy S24 series
Nhân viên Minh Tuấn Mobile giao máy Samsung Galaxy S24 series cho khách. Hình: Duy

Trong đêm nay, Minh Tuấn Mobile sẽ giao máy cho hơn 250 khách hàng đã đặt trước Galaxy S24 series. Đặc biệt, Minh Tuấn Mobile đã giảm giá trực tiếp thêm 1 triệu đồng (ngoài những ưu đãi đã được công bố trước đây) cho 24 khách hàng đầu tiên đã đặt trước và đến nhận máy Galaxy S24 series trong đêm mở bán.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, giám đốc điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile nói với Di Động Việt Nam: “Với những tính năng mới của Galaxy S24 series như tính năng dịch tự động… sẽ giúp cho người dùng, nhất là những ai yếu về ngoại ngữ tự tin hơn khi tiếp xúc với người ngoại quốc, nhất là những người nói tiếng Anh trong giao tiếp và trong công việc”. Điều lo ngại của vị chủ chuỗi Minh Tuấn Mobile là sức mua dòng sản phẩm này sẽ không như mong đợi vì kinh tế nội địa sa sút cho dù Galaxy S24 series xuất hiện vào mùa mua sắm cuối năm.

Samsung Galaxy S24 series
Minh Tuấn Mobile tiếp tục dành những ưu đãi cho khách hàng đến mua Samsung Galaxy S24 series trực tiếp tại hệ thống. Trong ảnh: Giới trẻ tìm hiểu về Samsung Galaxy S24 series. Hình: Duy

Nhận định của ông Tuấn là đúng với diễn tiến chuyện đặt hàng trước dòng máy này tại chuỗi. Và vị chủ chuỗi này đã công bố thật lượng máy Galaxy S24 series đặt trước tại Minh Tuấn Mobile chỉ hơn 250 trong số hơn 500 khách hàng đăng ký nhận thông tin. Trong đó gần 60% khách hàng chọn đặt sản phẩm Galaxy S24 ultra với màu xám titan.

Với những khách hàng “lỡ hẹn” chuyện đặt hàng trước, Minh Tuấn Mobile tiếp tục dành tặng cho những khách hàng mua trực tiếp Galaxy S24 series: giảm giá 2 triệu đồng hoặc trợ giá thu cũ – đổi mới 4 triệu đồng, gói bảo hành Samsung care+ 2 năm và nhiều món quà tặng kèm theo…

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: