5 doanh nghiệp được trao giải thưởng Tác động tích cực đến phát triển bền vững 2023

Schneider Electric vừa công bố 5 đối tác tại Việt Nam được trao giải thưởng Tác động tích cực đến phát triển bền vững 2023 ở 2 hạng mục: tác động bền vững khách hàng và tác động bền vững doanh nghiệp sau 5 tháng khảo sát và đánh giá.

Schneider Electric
Schneider Electric trao hạng mục tác động bền vững doanh nghiệp cho công ty phát triển kỹ thuật công nghệ FRA. Hình: Dương

Ông Đồng Mai Lâm, tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Điểm khác biệt ở mùa 2 là xem xét góc độ rộng hơn về nỗ lực tạo ra tương lai điện 4.0 của doanh nghiệp thông qua hành động chiến lược, phi carbon… Năm nay (2024) Schneider Electric tiếp tục kêu gọi cộng đồngcùng hành động, trở thành GreenHeroes hướng tới mục tiêu vì một Việt Nam phát triển bền vững”. Theo ông Lâm, dù ở hạng mục nào, những doanh nghiệp được trao giải thưởng đã có nhiều đóng góp phát triển bền vững thông qua việc thúc đẩy khách hàng đạt mục tiêu giảm thải carbon và thể hiện khả năng lãnh đạo về phát triển bền vững khi giảm thải carbon trong hoạt động của chính doanh nghiệp đó.

Ở hạng mục tác động bền vững cho khách hàng (impact to my customers) có 3 doanh nghiệp đạt giải: công ty năng lượng môi trường Biển Đông, công ty Đạt Vĩnh Tiến và công ty cổ phần OTECH.

Ở hạng mục tác động bền vững cho doanh nghiệp (impact to my enterprise) có 2 doanh nghiệp: công ty phát triển kỹ thuật công nghệ FRA và công ty Vietstar Meiden.

Schneider Electric
Schneider Electric trao giải thưởng hạng mục tác động bền vững khách hàng cho công ty năng lượng môi trường Biển Đông. Hình: Dương

Những doanh nghiệp được trao giải thưởng tác động tích cực đến phát triển bền vững năm 2023 sẽ nhận được những quyền lợi như sau: chứng nhận của Schneider Electric công nhận là doanh nghiệp đầu ngành với những nỗ lực và đóng góp trong việc khử carbon năm 2023, được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tranh giải khu vực cho 2 hạng mục của giải thưởng Sustainability impact awards khu vực và toàn cầu, tham gia các chương trình huấn luyện về phát triển bền vững của Schneider Electric, kết nối với các chuyên gia đầu ngành và lãnh đạo cấp cao của Schneider Electric tại các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện toàn cầu trong năm 2024.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: