Dropbox chính thức có mặt tại Việt Nam

Dropbox vừa công bố chính thức hoạt động tại Việt Nam thông qua hợp tác với Solid & Soft, nhà phân phối chính thức các giải pháp của Dropbox tại Việt Nam cùng với 20 đối tác bán lẻ.

Dropbox chính thức có mặt tại Việt Nam
Dropbox chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức Solid & Soft. Hình: Chuyên

Hiện các đối tác bán lẻ của Dropbox bắt đầu cung cấp dòng sản phẩm chính FSS (file sync and share) chuyên về đồng bộ và chia sẻ dữ liệu cùng các dịch vụ bổ sung như chữ ký điện tử (Dropbox sign) và quản lý tài liệu (Dropbox docsend).

Bà Doreen Tan, giám đốc Dropbox khu vực châu Á chia sẻ: “Dropbox được người dùng cá nhân tại Việt Nam đón nhận ngay từ những ngày đầu ra mắt. Chúng tôi mở rộng dịch vụ Dropbox phục vụ doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất truyền thông, sản xuất, kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng vì dịch vụ của Dropbox hợp với quy trình làm việc của những lĩnh vực này”.

Dropbox chính thức có mặt tại Việt Nam
Giờ đây khách hàng tại Việt Nam mua dịch vụ của Dropbox bằng tiền Việt. Hình: A.T

Ông Wonjae Choi, CEO Solid & Soft cho biết, sau công bố mở rộng dịch vụ tại Việt Nam, các nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thuận tiện hơn khi trả tiền cho các sản phẩm Dropbox bằng tiền Việt và nhận hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ các đại lý bán lẻ trong nước.

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: