Levoit tung nhóm máy lọc không khí mới với giá mềm

Levoit core 200S, Levoit core mini, Levoit vital 100S, Levoit vital 200S là những sản phẩm mới có mặt trên thị trường với mức giá mềm trong nhóm máy lọc không khí hiện có tại thị trường Việt Nam.

Máy lọc không khí Levoit
Những mẫu máy lọc không khí mới của Levoit tại thị trường Việt Nam: Core 200S, Core mini, Vital 100S và Vital 200S. Hình: P.M

Theo thông tin chính thức từ O-Tech, các sản phẩm MLKK của Levoit đều được trang bị các công nghệ độc quyền, như công nghệ ARC Formula giúp kéo dài tuổi thọ lõi lọc, Quiet Keap sử dụng đệm giảm chấn để giảm tiếng ồn, VortexAir tạo ra luồng gió xoáy tốc độ cao để thổi không khí sách đi xa hơn, cảm biến hạt AirSight phát hiện chất lượng không khí, tự động điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp…

Máy lọc không khí Levoit
Dòng máy lọc không khí Levoit vital 100S và 200S. Hình: P.M

Levoit vital 100S200S có thiết kế vuông vắn, gọn gàng, đặc biệt cửa hút không khí hình chữ U giúp dễ dàng lưu thông gió và hút lông thú cưng từ mọi phía. 2 mẫu MLKK này có 3 bộ lọc với 3 lớp khác nhau: bộ lọc cơ bản hút bụi, sợi, tóc, lông thú cưng…, có chức năng bảo vệ tuổi thọ của bộ lọc H13 true HEPA ở lớp thứ hai. Bộ lọc H13 True HEPA có thể lọc ít nhất 99,97% các hạt có kích thước 0,3 micron trong không khí: bụi mịn, hạt khói, phấn hoa, vẩy da thú cưng… và bộ lọc than hoạt tính dùng lọc khói, khử mùi nấu ăn và mùi vật nuôi.

Levoit Vital 100S và 200S sử dụng cảm biến AirSight để cập nhật chất lượng không khí căn phòng trên bảng điều khiển, sử dụng giọng nói qua Google Assistant và Amazon Alexa điều chỉnh trực tiếp hoặc dùng app Vesync để điều khiển nhiều tiện ích thông minh. Theo khuyến cáo, nên sử dụng Levoit vital 100S không gian có diện tích dưới 52m2, còn Levoit Vital 200S sử dụng căn phòng có diện tích lên đến 88m2.

Máy lọc không khí Levoit
Dòng máy lọc không khí Levoit core 200S. Hình: P.M

Levoit core 200S có thiết kế hình trụ, không gian sử dụng 35m2 như studio, phòng ngủ, nhà bếp, văn phòng làm việc… Dòng MLKK này có bộ lọc 3 lớp gồm lõi nylon cơ bản, lõi H13 True HEPA và lõi than hoạt tính lọc sạch các hạt bụi trong không khí có kích thước 0.3 micron.

Levoit core 200S trang bị công nghệ VortexAir giúp không khí lưu thông 360°, độ ồn thấp – 24dB, có đèn ngủ, dùng app hoặc giọng nói để điều khiển Levoit Core 200S.

Máy lọc không khí Levoit
Dòng máy lọc không khí Levoit core mini. Hình: P.M

Levoit core mini là dòng MLKK có thiết kế hình trụ màu trắng, nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các công nghệ mới của hãng: bộ lọc 3 lớp với lõi nylon, lõi H13 True HEPA và lõi than hoạt tính trong cùng lọc sạch đến 99,97% các hạt bụi trong không khí có kích thước 0.3 micron, công nghệ Quiet Keap giảm tiếng ồn, cơ chế lưu thông không khí 360°. Đặc biệt, dòng Levoit core mini còn có chức năng Aroma pad (xông tinh dầu). Vì nhỏ gọn nên dòng Levoit core mini phù hợp với những không gian chừng 17m².

Với thương hiệu Levoit tại Việt Nam, O-Tech áp dụng chính sách bảo hành 2 năm và “1 đổi 1” trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: