Khách hàng Việt đầu tiên bỏ ra 3,5 tỷ đồng mua chiếc TV microLED 2024

Đó là bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Thông cáo phát đi chiều nay, 20.2.2024 từ Samsung Vina cho biết như vậy.

TV microLED của Samsung
Ông Lee Chung Lyong, tổng giám đốc Samsung Vina trao chứng nhận “người Việt Nam đầu tiên sở hữu TV microLED” cho bà Hồng Hạnh tại CES 2024. Hình: SSVN

Trong thông cáo có viết: “Bà Hồng Hạnh là chủ nhân của dòng TV microLED 2024 đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong số thiết bị nghe nhìn được Samsung giới thiệu tại triển lãm điện tử tiêu dùng 2024 (CES 2024) vừa được tổ chức tại Las Vegas (Hoa Kỳ) và là mẫu TV có giá trị cao nhất hiện nay của Samsung tại thị trường Việt Nam”.

Với vị khách hàng đặc biệt này, ông Lee Chung Lyong, tổng giám đốc Samsung Vina đã trao chứng nhận “người Việt Nam đầu tiên sở hữu TV microLED” cho bà Hồng Hạnh tại CES 2024.

Hiện dòng TV microLED đang được trưng bày tại Samsung Center Midtown (Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM). Tại đây, ngoài dòng TV trên, khách hàng còn trải nghiệm công nghệ hiển thị với các sản phẩm nghe nhìn khác của Samsung như: Neo QLED 8K, OLED, The Frame…

TV microLED 2024 của Samsung.
Dòng TV microLED 2024 của Samsung. Hình: SSVN

MicroLED hiện là dòng TV cao cấp nhất của Samsung. Với kích thước từ 76 dến 140 inch, dòng TV này có những ưu điểm: nhờ các đèn mini LED kích thước nhỏ hơn 100μ㎡(nhỏ hơn sợi tóc) làm nổi bật dải màu đen và màu trắng để tạo ánh sáng đẹp và riêng biệt; công nghệ micro color giúp mọi chi tiết màu được tái hiện thuần khiết, có độ sáng cao, chi tiết, màu sắc rực rỡ, tăng rõ độ nét và độ tương phản; tích hợp vi xử lý micro AI sẽ tự kiểm soát ánh sáng phát ra, thiết kế không viền nguyên khối monolith design, tích hợp công nghệ âm thanh: arena sound, OTS pro (âm thanh theo chuyển động từ tất cả các góc), μ-symphony dành kết hợp loa TV và loa soundbar; chế độ multi view, nội dung 8K có sẵn trong kho ứng dụng smart hub, điều khiển TV trên điện thoại thông minh thông qua SmartThings, chế độ art store trình chiếu các tác phẩm nghệ thuật trên màn hình microLED.

Thông tin chi tiết về TV microLED có tại: https://www.samsung.com/vn/tvs/micro-led/highlights/

Mỹ Đức

Có thể bạn quan tâm: