Samsung Galaxy Fit3 chỉ có giá 1,39 triệu đồng

Là mức giá Samsung Vina công bố cho dòng thiết bị đeo tay Galaxy Fit3 có nhiều tính năng, thiết kế mới.

Galaxy Fit3 có màu: đen, bạc và hồng. Trong tháng 3.2024, khách hàng đang sử dụng các thiết bị dòng Galaxy tại Việt Nam sẽ được giảm 200.000 đồng thông qua mã ưu đãi trên ứng dụng quà tặng Galaxy khi mua Galaxy Fit3.

Samsung Galaxy Fit3
Dòng dây đeo thông minh Samsung Galaxy Fit3. Hình: SVN

Galaxy Fit3 có thân máy làm bằng hợp kim nhôm aluminum, kích thước màn hình 1,6inch, thời lượng pin 13 ngày, tùy biến giao diện với hơn 100 mặt đồng hồ sẵn có hoặc sử dụng hình ảnh cá nhân làm hình nền, kháng  nước ở độ sâu lên tới 50 mét trong 10 phút chuẩn 5ATM, chuẩn IP68 kháng bụi và nước ngọt ở độ sâu tối đa 1,5 mét trong tối đa 30 phút.

Galaxy Fit3 có hơn 100 loại bài tập thể dục để người dùng theo dõi và ghi lại tiến độ tập luyện, có chức năng theo dõi giấc ngủ: phát hiện tiếng ngáy, theo dõi nồng độ oxy trong máu, các tính năng an toàn: cảnh báo té ngã và gọi điện khẩn cấp/ gửi tín hiệu SOS bằng cách nhấn nút bên 5 lần.

Ngoài ra, dù là thiết bị đeo giá thấp nhưng Galaxy Fit3 có thể sử dụng như một chiếc điều khiển thông minh ngay trên cổ tay: điều khiển chụp ảnh từ xa và thiết lập thời gian chụp bằng tính năng điều khiển chụp ảnh trên điện thoại từ xa, điều khiển âm nhạc, tính năng Find my phone.

Samsung Galaxy Fit3
Dây đeo thông minh Samsung Galaxy Fit3 có nhiều tính năng mới. Hình: SVN

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: