TV360 sẽ xuất hiện tại Philippines, vùng Caribe, Trung Đông và châu Phi

Đó là cam kết của Globus Accessb theo thỏa thuận hợp tác với Viettel Telecom (thành viên của Viettel) tại hội nghị di động thế giới – MWC 2024.

TV 360
Viettel Telecom và Globus Accessb ký thỏa thuận phát triển ứng dụng TV360 tại nhiều quốc gia. Ảnh: Linh

Theo đó, Viettel và Globus Access sẽ thúc đẩy sự hiện diện của ứng dụng TV360 tại nhiều quốc gia. Globus Access là nhà cung cấp có thế mạnh về giải pháp công nghệ, dịch vụ, thiết bị cho các mạng viễn thông trên nền tảng công nghệ 4G, 5G, tương lai là 6G. Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, Globus Access cam kết sẽ đưa ứng dụng TV360 tiếp cận các thị trường mà Globus Access đang hợp tác tại như Philippines (Đông Nam Á), các quốc gia vùng Caribe, Trung Đông và Châu Phi thông qua các nhà mạng như Globe Telecom và các đối tác công nghệ: AI Provenir, Experian, Tirna Partners…

TV360
TV360 của Viettel Telecom hiện có 10 triệu người coi mỗi tháng. Hình: A.T

TV360 là ứng dụng truyền hình OTT của Viettel Telecom xuất hiện vào năm 2022, đã được tích hợp những công nghệ mới: XR TV360, kênh HD/50fps, công nghệ recommendation kết hợp AI, hạ tầng cloud Microservice, CDN toàn cầu… Hiện nay TV360 đã có 10 triệu người coi thường xuyên mỗi tháng.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: