Chủ xe hơi điện VinFast đã có cơ hội kiếm tiền

GSM vừa ra mắt nền tảng công nghệ mang tên Xanh SM dành riêng cho xe hơi điện VinFast với mục đích kết nối các chủ xe hơi điện VinFast có nhu cầu tham gia các dịch vụ chở người, chở hàng… để kiếm tiền!

Nền tảng Xanh SM
Nền tảng Xanh SM sẽ tạo cơ hội kiếm tiền cho các chủ xe hơi điện VinFast. Hình: A.T

Kể từ ngày 20.3.2024, nếu các chủ xe hơi điện VinFast trên toàn quốc muốn kinh doanh các dịch vụ vận tải của Xanh SM, bao gồm cả các địa phương mà Xanh SM chưa có mặt, hãy truy cập https://www.xanhsm.com/platform/  để biết thêm chi tiết.

Sau khi đăng ký thành công, tài xế sẽ được đào tạo về kỹ năng, nghiệp vụ và các tiêu chuẩn dịch vụ của Xanh SM để đảm bảo đồng bộ về chất lượng dịch vụ giữa Xanh SM taxi và nền tảng công nghệ Xanh SM. Sau khi hoàn tất các thủ tục và hoàn thành chương trình đào tạo nghiệp vụ của GSM, tài xế sẽ là thành viên chính thức của nền tảng Xanh SM, có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền cho những chủ nhân xe hơi điện VinFast. Ông Nguyễn Văn Thanh, tổng giám đốc GSM toàn cầu cho biết: “Về phía GSM, nền tảng Xanh SM sẽ thúc đẩy độ phủ hệ thống theo cấp số nhân, đưa hệ sinh thái di chuyển thuần điện lan toả nhanh hơn”.

Nền tảng Xanh SM
Với nền tảng Xanh SM, chủ xe hơi điện VinFast dễ dàng là thành viên của Xanh SM. Hình: A.T

Chính thức hoạt động vào ngày 14.4.2023), đến nay GSM đã phục vụ hơn 40 triệu lượt hành khách tại Việt Nam với hơn 200 triệu km, đóng góp hơn 12 tỷ đồng vào quỹ Vì tương lai xanh của Vin group.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: