Garmin Lily 2 series đã có hàng tại nhiều kênh bán lẻ

Hôm nay, 14.3.2024, Garmin Việt Nam trình làng dòng đồng hồ số thời trang Lily 2 series với hai phiên bản: Lily 2 và Lily 2 classic tại thị trường Việt Nam.

Garmin Lily 2 series
Garmin Lily 2 series đã có hàng tại nhiều bán lẻ trong nước. Hình: P.Bình

Hiện 2 phiên bản trên có bán tại: cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn, chuỗi bán lẻ Thegioididong.com, cửa hàng thương hiệu Garmin tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, Nghệ An… Lily 2 có giá 6,99 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và là 7,99 triệu đồng cho dây vải, còn Lyli 2 classic dây da có giá 8,49 triệu đồng. Garmin tung ra thị trường Lyli 2 series với màu sắc đa dạng: vàng kem, nâu ánh hung, tím… cùng dây đeo da Ý, vải dệt hoặc silicon.

Bà Susan Lyma, phó chủ tịch tiếp thị tiêu dùng toàn cầu của Garmin chia sẻ: “Tôi tin rằng dòng Lily 2 không chỉ là một phụ kiện thông minh thời trang phù hợp trong môi trường công sở lẫn hoạt động ngoài trời, mà còn giúp người dùng mở rộng khả năng kết nối liền mạch và theo dõi sức khỏe hiệu quả qua các tính năng phổ biến được tích hợp sẵn trên thiết bị này”.

Garmin Lily 2 series
Garmin Lily 2 series có nhiều sắc màu hợp vói giới nữ! Hình: P.Bình

Ngoài điểm mạnh là thời trang, phù hợp với giới nữ, dòng đồng hồ số Lily 2 series có những tính năng: theo dõi năng lượng cơ thể để gợi ý người đeo thời điểm phù hợp cho hoạt động thể chất và nghỉ ngơi, chấm điểm chất lượng giấc ngủ: đánh giá chất lượng giấc ngủ của đêm trước, cung cấp thống kê giấc ngủ chi tiết, theo dõi các giai đoạn giấc ngủ, nhịp tim, mức độ căng thẳng, nồng độ Oxy trong máu và nhịp thở; theo dõi hoạt động thể chất: ghi lại số bước, lượng calo tiêu thụ, cường độ hoạt động và nhiều dữ liệu khác; ứng dụng thể thao: thay đổi bài tập với các ứng dụng thể thao tích hợp sẵn và hoạt động tập nhảy các bộ môn vũ đạo như Zumba, Afrobeat, Bollywood, EDM, hip-hop.

Garmin Lily 2 series
Garmin Lily 2 series tích hợp nhiều tính năng số. Hình: P.Bình

Dòng đồng hồ số Lily 2 series sẽ theo dõi chi tiết các chỉ số sức khỏe và thể chất cả ngày, bao gồm nhịp tim, nhịp thở, nồng độ oxy trong máu và mức độ căng thẳng, giúp người dùng đánh giá mức độ hoạt động và sức khỏe tổng thể. Bên cạnh đó, Lyli 2 series còn giúp người dùng giải tỏa căng thẳng với các bài tập thiền và kỹ thuật điều hòa nhịp thở đã được tích hợp sẵn, còn có tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thai kỳ, đồng thời cung cấp các tài liệu về tập luyện và dinh dưỡng phù hợp.

Lily 2 series tương thích với hệ điều hành iOS và Android, kết nối với GPS của smartphone. Khi kết nối với ứng dụng Garmin connect trên smartphone, Lily 2 sẽ tự động gửi tin nhắn đến số điện thoại liên lạc khẩn cấp mà người dùng chỉ định sẵn với nội dung bao gồm tên người dùng và vị trí (nếu có) khi đồng hồ phát hiện sự cố. Cũng trên Garmin connect, người dùng dễ dàng kết nối với bạn bè chia sẻ thành tích và tham gia các thử thách.

Garmin Lily 2 series
Garmin Lily 2 series vừa số lại rất thời trang, mà giá còn…OK! Hình: P.Bình

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: