Deebot T30 pro omni – dòng robot hút bụi mới của Ecovacs

Ecovacs vừa ra mắt dòng robot hút bụi. lau nhà Deebot T30 pro omni với nhiều thiết kế và công nghệ mới tại thị trường Việt Nam.

Deebot T30 pro omni
Deebot T30 pro omni – dòng robot mới của Ecovas đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Hình: H.Đăng

Deebot T30 pro omni tích hợp công nghệ ZeroTangle Anti-Tangle, chổi lau chống rối được thiết kế đặc biệt kết hợp với chổi răng lược kép sẽ có hiệu suất làm sạch lên đến 99.4%; với công nghệ TruEdge cùng các thuật toán cảm biến đa hướng 3D và bộ cảm biến: laser LiDAR, ánh sáng cấu trúc 3D và cảm biến phát hiện mép, robot chỉ cách tường, mép, góc và chân bàn ghế 1mm, tăng diện tích hút và lau; bằng cách liên tục làm ẩm khăn lau, chế độ Active moisture mopping (lau ẩm chủ động) sử dụng nước nóng 70°C để lau nhẹ sàn nhà, sử dụng động cơ có sức hút 11.000 Pa; công nghệ TrueMapping 2.0 tự động tạo bản đồ 2D và 3D chi tiết cho ngôi nhà chỉ trong 6 phút, bình chứa nước sạch được thiết kế với chỉ báo mực nước hiển thị…

Với thiết kế mới, robot Deebot T30 pro omni không tốn thời gian để vệ sinh, sau 5 tháng hoạt động mới cần lau chùi. Theo Ecovacs, dòng robot Deebot T30 pro omni tích hợp tính năng kết nối nhanh qua bluetooth với ít thao tác hơn các dòng robot trước đây.

Deebot T30 pro omni
Chương trình bán hàng đặc biệt dành cho dòng robot Deebot T30 pro omni. Hình: H.Đăng

Đặc biệt, nhà sản xuất thiết kế trạm Omni mini nhỏ gọn nhưng đa năng: giảm chiều cao trạm gần 17% đối với phiên bản có thùng chứa nước và giảm 30% kích thước của các module tự đổ đầy và tự đổ rác, dễ dàng lắp đặt trong nhà.

Deebot T30 pro omni có 3 màu: hồng phấn, trắng và đen.

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: