realme chuẩn bị tung C65 tại thị trường Việt Nam

Ngày 2.4.2024, realme Việt Nam chính thức mở bán realme C65 tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng smartphone đầu tiên của hãng trong năm nay.

realme C65
realme Việt Nam rò rỉ về thiết kế C65 chuẩn bị mở bán tại thị trường Việt Nam. Hình: Hạnh

Với chứng nhận của TÜV SÜD (Đức) sau khi các bài kiểm tra đạt yêu cầu của quy định an toàn sản phẩm và thiết bị, realme Việt Nam nói rằng, realme C65 có thời gian hoạt động ít nhất là 4 năm!

Thông tin về realme C65 chưa nhiều, nhưng theo realme Việt Nam, C65 có sạc nhanh 45W, có thể sạc 50% pin trong vòng 30 phút với chu kỳ sạc xả khoảng 1.600 lần (tương đương 4 năm với tần suất sạc 1 lần/ ngày); với độ dày thân máy 7.64mm sẽ mỏng hơn 7% so với độ dày trung bình của các sản phẩm cùng phân khúc, mặt lưng “lấp lánh ánh sao” nhờ thiết kế kết cấu kép…

Theo realme Việt Nam, C65 có các tính năng mới như cử chỉ không chạm (xuất hiện trên GT5 pro, dòng flagship của realme) cho phép người dùng cuộn mở ứng dụng, điều hướng hệ thống, chụp tắt màn hình với thao tác tay cách màn hình từ 30-40 cm! “Tính năng này phù hợp với người sử dụng đang nấu ăn, rửa tay, họp hành, coi video…”, realme Việt Nam viết trong thông cáo.

realme C65
Vài góc ảnh về dòng realme C65. Hình: Hạnh

Dù chưa công bố mức giá cụ thể nhưng dự đoán C65 có giá tầm 5 triệu đồng vì theo realme Việt “realme C65 sắp đổ bộ phân khúc smartphone phổ thông đầy cạnh tranh”.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: