Watch X của OPPO có giá 7,49 triệu đồng

OPPO vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam mẫu đồng hồ thông minh watch X với nhiều điểm mới về thiết kế và cấu hình.

OPPO watch X
Watch X có nhiều điểm mới về thiết kế và cấu hình so với những dòng đồng hồ thông minh của OPPO trước đây. Hình: Giang

Đại diện của OPPO Việt Nam nói rằng, “watch X là dòng đồng hồ thông minh có nhiều thay đổi về thiết kế, công  nghệ… so với các phiên bản trước đây”. Watch X có 2 màu: nâu và đen. Mua vào thời điểm này, khách sẽ được tặng tai nghe OPPO Enco air 2 cùng chương trình trả góp 0%.

Watch X có thiết kế của dòng đồng hồ truyền thống nhưng tích hợp nhiều tính năng số: màn hình AMOLED 1,43 inch được bảo vệ bằng lớp kính sapphire 2.5D, có độ sáng 1.000 nits, độ phân giải 326 PPI và tần số quét 60Hz, vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ, 2 nút vật lý, kháng bụi IP68 và kháng nước 5ATM, dung lượng pin 500mAh tích hợp công nghệ sạc nhanh watch VOOC cho phép sạc đầy chỉ trong 60 phút, 2GB RAM và 32GB ROM.

OPPO watch X
OPPO watch X màu nâu. Hình: Giang

Watch X chạy động cơ kép độc quyền của OPPO với 2 chipset riêng biệt – SOC SnapdragonW5 gen 1 và MCU BES2700, sử dụng hệ điều hành WearOS sẽ cân bằng giữa hiệu suất và mức tiêu thụ pin. Với thời lượng pin 500mAh, watch X có thời gian sử dụng 100 giờ ở chế độ thông minh với tất cả các tính năng hoặc 12 ngày ở chế độ tiết kiệm pin.

OPPO watch X
OPPO watch X màu đen. Hình: Giang

Watch X tích hợp nhiều tính năng: tự động phát hiện bài tập với hơn 100 bài tập riêng biệt từ đi bộ, chạy bộ, đạp xe đến bơi lội để theo dõi và phân tích chính xác sự biến thiên của nhịp tim trong quá trình tập luyện; nhận dạng tư thế chạy và nhịp độ chạy, ghi lại số bước, độ dài bước chạy, cân bằng giữa thời gian tiếp xúc của chân trái và chân phải, giúp người dùng điều chỉnh tư thế và tốc độ chạy phù hợp; được trang bị GPS tần số kép với khả năng nhận tín hiệu từ 2 dải tần số GPS L1 và GPS L5.

Đặc biệt, watch X có tính năng chế độ cầu lông do OPPO tự phát triển. Tính năng này sẽ thu thập số liệu về chuyển động vợt, tốc độ vung vợt, đợt cầu dài nhất cùng các dữ liệu cầu lông chuyên nghiệp khác và hiển thị các chỉ số lên biểu đồ radar.

Watch X đồng bộ dữ liệu sức khỏe cá nhân qua ứng dụng OHealth hoặc với các ứng dụng sức khỏe, nhiều ứng dụng và các chế độ tập luyện khác khi được cấp quyền thông qua Health connect trên hệ điều hành Android 14. Vì chạy Wear OS nên watch X tải các ứng dụng của Google: assistant, maps, wallet… Ngoài tính năng trả lời cuộc gọi, coi thông báo, trả lời tin nhắn qua các ứng dụng bên thứ ba như WhatsApp, Gmail hay đồng bộ báo thức từ điện thoại sang đồng hồ, người dùng còn điều khiển điện thoại thông minh đang kết nối với watch X đổ chuông để xác định vị trí điện thoại.

OPPO watch X
Chương trình bán hàng OPPO watch X tại thị trường Việt Nam. Hình: Giang

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: