Xiaomi Redmi A3 có giá dưới 3 triệu đồng nhưng cấu hình dư xài!

Xiaomi vừa tung ra thị trường mẫu Redmi A3 giá “siêu thấp” với mức từ 2,49 – 2,99 triệu đồng tùy theo dung lượng RAM và ROM.

Xiaomi Redmi A3
Xiaomi Redmi A3. Hình: Phát

Redmi A3 có 3 màu: đen, sao xanh (star blue) và xanh rừng (forest green) với các phiên bản: RAM 3GB + bộ nhớ trong 64GB có giá 2,49 triệu đồng (chỉ bán tại Thế giới Di động) và RAM 4GB + bộ nhớ trong 128GB có giá 2,99 triệu đồng bán tại các kênh bán lẻ khác.

Redmi A3 có thiết kế mặt lưng bằng kính lạ: mặt sau của phiên bản đen (midnight black) là những ngôi sao đêm, màu sao xanh phản chiếu những tia sáng cầu vồng, còn phiên bản xanh rừng có mặt lưng vân da nhám.

Hệ thống camera Redmi A3 được xếp thành cụm bo tròn với camera kép AI 8MP, còn camera trước 5MP, màn hình 6,71 inch với kính cường lực Corning Gorilla glass 3, độ phân giải HD+ có tốc độ làm mới 90Hz, công nghệ bảo vệ mắt DC Dimming giúp giảm ánh sáng xanh và hiện tượng nhiễu, có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và mở khóa bằng vân tay bằng cảm biến ở cạnh hông.

Redmi A3 chạy bộ vi xử lý MediaTek Helio G36 8 nhân, có jack tai nghe 3,5mm, cổng sạc USB type-C 10W, dung lượng pin 5.000mAh.

Xiaomi Redmi A3. Hình: Phát
Xiaomi Redmi A3 màu đen. Hình: Phát

M.Tú

Có thể bạn quan tâm: