Dịch vụ Home PayLater đã có mặt tại Thế giới Di động

Home Credit vừa cung cấp dịch vụ Home PayLater – mua trước trả sau tại 3.755 cửa hàng Thế Giới Di Động của các chuỗi thegioididong.com, TopZone và Điện máy Xanh.

Thế giới Di động và Home Credit
Thế giới Di động (trái) và Home Credit ký kết hợp tác dịch vụ Home PayLater. Hình: Q.Như

Hiện tại, Home Credit là công ty tài chính đầu tiên và duy nhất cung cấp giải pháp “mua trước trả sau” cho khách hàng mua sắm tại Thế Giới Di Động. “Mua trước trả sau mà không phải đóng khoản tiền đầu tiên là nhu cầu có thực của khách hàng. Với dịch vụ Home PayLater, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn hệ thống Thế Giới Di Động nhiều hơn”, ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Thế Giới Di Động cho biết.

Ông Michal Skalicky, giám đốc quan hệ khách hàng tại Home Credit Việt Nam chia sẻ: “Với Home PayLater, khách hàng đến mua sắm tại Thế Giới Di Động không bị áp lực về tài chính như các hình thức khác”. Trước đây, chọn hình thức mua trả góp của các công ty tài chính, như Home Credit…, khách hàng phải đóng vào khoản tiền ban đầu, ít nhất là 30% giá trị sản phẩm.

Tháng 8.2023, Thế Giới Di Động và Home Credit đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với mục tiêu có doanh thu là 45.000 tỷ đồng trong thời gian 3 năm.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: