Huawei band 9 sắp lên kệ

Ngày 25.4.2024, các hệ thống bán lẻ: CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, FPT Shop, Shopee và Lazada sẽ chính thức mở bán Huawei band 9. Hiện tại, giá chính thức của band 9 chưa được tiết lộ nhưng áng chừng 1,2 – 1,4 triệu đồng.

Huawei band 9
Huawei band 9, dây đeo thông minh có nhiều tính năng mới. Hình: Khang

Band 9 là sản phẩm mới của Huawei band series, dòng dây đeo thông minh. Dù không khác biệt với các dòng dây đeo của band series nhưng điểm qua, band 9 đã được nâng cấp về công nghệ, tạo tiện lợi cho người sử dụng khi làm việc, tập luyện thể thao và sức khỏe.

Band 9 có trọng lượng 14g, mặt đồng hồ có bề dày 8,99mm, dây đeo bằng cao su tổng hợp nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo cả ngày với 5 màu: trắng, đen, hồng, vàng và xanh dương. Band 9 có màn hình AMOLED kích thước 1,47 inch với độ phân giải 194×368 pixel, tỷ lệ màn hình so với thân máy là 65%, có viền bezel mỏng với mặt kính cong 2,5D cho hình ảnh rõ ràng. Band 9 có hơn 10.000 mặt đồng hồ trên cửa hàng trực tuyến Watch face. Trong đó có nhiều mặt miễn phí nhưng được thiết kế lạ mắt, đẹp.

Huawei band 9
Những sắc màu dây đeo Huawei band 9. Hình: Khang

Về công nghệ hỗ trợ sức khỏe cho người sử dụng, nhà sản xuất Huawei đã đưa vào band 9 những ứng dụng như TruSleep 4.0 cung cấp thông tin của tất cả các giai đoạn giấc ngủ để giúp người dùng hiểu đầy đủ hơn về tình trạng giấc ngủ của mình, từ đó điều chỉnh phù hợp; ứng dụng TruSeen 5.5 có các tính năng quản lý sức khỏe: phát hiện căng thẳng, quản lý chu kỳ kinh nguyệt và phân tích rối loạn nhịp tim. Band 9 có hơn 100 chế độ tập luyện như TruSport cung cấp cho người dùng dữ liệu chạy chuyên nghiệp: tốc độ, nhịp tim và khoảng cách chạy, chỉ số khả năng chạy (RAI), mức hấp thụ oxy tối đa, mức độ tập luyện, thời gian phục hồi…

Band 9 có thời lượng sử dụng pin sau một lần sạc là 14 ngày hoặc là 3 ngày với chế độ AOD (always on display), hỗ trợ điều khiển âm nhạc, chụp ảnh từ xa, đèn pin, trả lời nhanh tin nhắn, tương thích với iOS và Android.

Huawei band 9
Huawei band 9 có 10.000 mặt đồng hồ miễn phí và có phí. Hình: Tú

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: