Macbook air M3 bán ở Minh Tuấn Mobile có gì hấp dẫn?

Nhà bán lẻ này nói rằng, “khi mua Macbook air M3 tại Minh Tuấn Mobile, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp từ 1 – 1,5 triệu đồng so với giá niêm yết”.

Macbook air M3
Macbook air M3 có cấu hình mạnh hơn… Hình: K.Duy

Macbook air M3 bán tại thị trường Việt Nam có 2 phiên bản: màn hình 13inch với RAM 8GB, SSD 256GB có giá niêm yết là 27,99 triệu đồng; còn màn hình 15inch với RAM 8GB, SSD 256GB có giá niêm yết 32,99 triệu đồng.

Nhưng tại Minh Tuấn Mobile, với mức giảm trên, Macbook air M3 13inch có giá 27,99 triệu đồng, còn Macbook air M3 15inch có giá 31,99 triệu đồng. Đại diện truyền thông của Minh Tuấn Mobile cam kết: “Đây là giá bán tốt dành cho dòng Macbook air M3 trong thời điểm hiện tại”. So với phiên bản Macbook air M2 (xuất hiện trên thị trường vào năm ngoái), cùng mức dung lượng bộ nhớ thấp nhất, nhưng giá của dòng M3 chỉ cao hơn 2,4 triệu đồng. Ông Nguyễn Minh Tuấn, giám đốc điều hành Minh Tuấn Mobile cho biết: “Với mức giá hiện tại cùng với con chip đầu tiên sản xuất trên tiến trình 3nm, Macbook air M3 là sản phẩm đáng được lên đời vào lúc này”.

Macbook air M3
…Nhưng chỉ cao hơn dòng M2 chỉ vài triệu đồng. Hình: K.Duy

Chia sẻ với khách hàng muốn lên đời cùng air M3, Minh Tuấn Mobile đã chạy chương trình “thu cũ – đổi mới” với mức thu 85% đối với các dòng máy Macbook air trước đây: bù khoảng8 triệu đồng nếu đang xài air M2 và khoảng hơn 14 triệu đồng nếu đang xài air M1. Ngoài ra, khi mua Macbook air M3 tại Minh Tuấn Mobile vào thời điểm này, khách hàng còn được tặng hub chuyển đổi “4 trong 1” của Philips trị giá 1,29 triệu đồng, trả góp 0% lãi suất, giảm giá hàng trăm loại phụ kiện chính hãng từ các thương hiệu uy tín…

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: