Nữ diễn viên Hàn quốc Jun Ji-hyun – đại sứ thương hiệu của Ecovacs Robotics

Nhà sản xuất robot Ecovacs Robotics vừa công bố “Jun Ji-hyun, nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng của Hàn quốc là đại sứ thương hiệu mới tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương” với giới truyền thông toàn cầu.

Ecovacs và Jun Ji-hyun luôn hướng đến mục tiêu “cách tân hiện trạng đương thời và đặt ra những tiêu chuẩn mới cho ngành, lĩnh vực”. Đây chính là điểm chung của Ecovacs khi chọn và Jun Ji-hyun đồng ý là “đại sứ thương hiệu”.

Jun Ji-hyun
Jun Ji-hyun, nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng của Hàn quốc là đại sứ thương hiệu mới tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hình: T.Dương

Hơn 26 năm qua, Ecovacs đã có những đóng góp cho các loại robot gia dụng mới, trong số đó có những robot hút bụi đầu tiên trên thế giới – Deebot, robot lau cửa sổ đầu tiên trên thế giới – Winbot và máy lọc không khí robot đầu tiên trên thế giới – Airbot. Tính đến hiện nay, tệp khách hàng của Ecovacs phủ rộng đến 50 triệu hộ gia đình ở hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Jun Ji-hyun là diễn viên, người mẫu nổi tiếng của xứ Hàn, được biết đến với những vai diễn hay, nhận được nhiều giải thưởng và những đánh giá. Ngoài diễn xuất, Jun Ji-hyun còn có sự tự tin và tính cách chân thật đã giúp ngôi sao Hàn chinh phục trái tim công chúng. “Tính cách năng động và sự cống hiến kiên trì trong sự nghiệp của Jun Ji-hyun là những yếu tố quyết định để Ecovacs chọn người đẹp xứ Hàn làm đại sứ thương hiệu”, phó chủ tịch tập đoàn Ecovacs kiêm giám đốc điều hành Ecovacs Robotics David Qian chia sẻ.

Jun Ji-hyun
Jun Ji-hyun sẽ gia tăng giá trị của Ecovacs trên toàn cầu, trong đó có khu vưc châu Á – Thái Bình Dương. Hình: T.Dương

Với slogan “Robot cho mọi người”, Ecovacs đã phát triển các sản phẩm và công nghệ đầy cảm hứng nhằm phục vụ con người, bất luận thu nhập, nghề nghiệp… Mỗi sản phẩm bổ sung giá trị cho dải sản phẩm phong phú của hãng, được chế tác tỉ mỉ để nâng cao trải nghiệm vệ sinh nhà cửa theo mọi cách, như: Deebot T30 pro omni, Deebot X2 combo đa năng, Deebot Y1 và Winbot W2 omni có nhiều công nghệ tân tiến, vừa ra mắt thị trường khu vực châu Á – Thái Bình Dương, thị trường chiến lược của Ecovacs.

Lâm Vạn

Có thể bạn quan tâm: