Những chiếc laptop “Kiến tạo sức mạnh từ chip AI”

Là chủ đề của triển lãm do Asus tổ chức tại trung tâm Takashimaya (Q.1, TP.HCM) trong 2 ngày: 8 và 9.5.20224.

Asus
Thị phần của laptop Asus tại thị trường Việt Nam. Hình: Lâm

Tổng giám đốc Asus Việt Nam – Eric Lee chia sẻ: “Bước vào kỷ nguyên AI, Asus là thương hiệu tiên phong trong việc mang laptop tích hợp chip AI đến thị trường Việt Nam. Tại sự kiện “Kiến tạo sức mạnh từ chip AI”, Asus mong muốn người dùng trải nghiệm để hiểu vai trò và tác dụng của chip AI trong những sản phẩm laptop mới của hãng chúng tôi đã và đang có mặt tại thị trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam”.

Asus
Khai mạc triển lãm laptop “Kiến tạo sức mạnh từ chip AI” do Asus tổ chức trong 2 ngày 8 và 9.5.2024. Hình: Lâm

Triển lãm “Kiến tạo sức mạnh từ chip AI” được chia thành nhiều khu vực: cổng AI với những dòng laptop mỏng nhẹ như Zenbook S13…, khu vực trải nghiệm sức mạnh chip AI với sản phẩm mới: Vivobook S14/S16…, căn phòng Zen công nghệ với dòng laptop 2 màn hình – Zenbook duo, khu vực biến hóa sắc màu có racing game trên màn hình lumina OLED và khu vực chăm sóc laptop miễn phí dành riêng cho Asus fan.

Asus
Khu vực trưng bày dòng laptop Zenbook duo. Hình: Lâm
Asus
Khách hàng trải nghiệm dòng laptop Zenbook duo tại triển lãm “Kiến tạo sức mạnh từ chip AI”. Hình: Lâm
Asus
Dòng Zenbook duo hiện là laptop mạnh nhất của Asus tại thị trường Việt Nam. Hình: Lâm
Asus
Khách trải nghiệm game trên màn hình OLED của Asus. Hình: Lâm

Theo Eric Lee, các dòng sản phẩm mới của ASUS trong năm 2024 hầu hết đều được trang bị chip AI cùng trợ lý co-pilot trong Windows sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc, có thiết kế bằng kim loại nhưng mỏng nhẹ và sang trọng…

Hiện tại, Zenbook duo là dòng laptop mạnh nhất của Asus tại thị trường Việt Nam với cấu hình: 2 màn hình lumina OLED kích thước 14inch có cảm ứng độ phân giải 3K, tần số quét 120Hz, tỷ lệ 16:10, có tích hợp chip AI, bộ vi xử lý Intel core ultra 9 tích hợp Windows co-pilot. Dòng laptop này có giá thấp nhất là 49.99 triệu đồng.

Asus
Tổng giám đốc Asus Việt Nam – Eric Lee chia sẻ về những điểm mạnh của chip AI trong laptop. Hình: Lâm

Zenbook S 13 OLED có thiết kế là lớp phủ nhôm gốm plasma sang trọng nhưng nhẹ, chống bám vân tay và bền, bộ xử lí Intel core ultra 7 tích hợp chip AI, dung lượng RAM 32GB LPDDR5 và SSD 1TB chuẩn PCIe 4.0×4, viên pin dung lượng 63Whrs. Dòng laptop này có giá 44.99 triệu đồng.

Vivobook S 14/16 OLED là dòng laptop tích hợp chip AI vừa ra mắt thị trường Việt Nam vào chiều qua, 8.5.2024. Theo Asus Việt Nam, Vivobook S 14/16 OLED là sản phẩm thuộc dòng Vivobook có thiết kế mỏng nhẹ nhất từ trước đến nay với bề dày là 1.39cm và trọng lượng 1.3kg dù khung máy làm bằng kim loại; màn hình Lumina OLED với độ phân giải 3,2K, tần số quét 120 Hz với độ sáng tối đa 600 nit, bộ vi xử lý Intel core ultra 5/7 tích hợp chip AI cùng phím tắt co-pilot, bàn phím Asus ErgoSense với đèn nền RGB tùy chỉnh, bàn di chuột lớn, đầy đủ các cổng kết nối, thời lượng pin 16 giờ. Sản phẩm có giá thấp nhất là 25.99 triệu đồng, tùy bộ vi xử lý. Hàng đang có mặt tại các kênh bán lẻ kỹ thuật số khắp cả nước.

Giá dòng laptop Vivobook S 14 OLED vừa ra mắt chiều qua, 8.5.2024 tại thị trường Việt Nam. Hình: Lâm

Lâm Vạn

Có thể bạn quan tâm: