“Nhà mạng yêu thích nhất” của Vietnam game awards 2024

VNPT đã nhận được giải thưởng “nhà mạng yêu thích nhất” của sự kiện Vietnam game awards 2024 – lễ vinh danh dành cho tổ chức, cá nhân, sản phẩm… đóng góp vào lĩnh vực game Việt Nam, nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam Gameverser 2024 vừa được tổ chức tối qua (11.5.2024) tại TP.HCM.

Vietnam game awards 2024
Ông Nguyễn Quốc An, phó giám đốc VNPT VinaPhone TP.HCM nhận giải thưởng. Hình: M.Hồng

Giải thưởng “nhà mạng yêu thích nhất” nằm trong hạng mục The Golden gear dành cho các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến game sau 3 vòng tuyển chọn: laptop chơi game xuất sắc, điện thoại chơi game xuất sắc, màn hình gaming xuất sắc, nhà mạng yêu thích nhất… dựa trên 70% điểm giám khảo và 30% điểm bình chọn từ giới game thủ.

Chia sẻ về giải thưởng, ông Nguyễn Quốc An, phó giám đốc VNPT VinaPhone TP.HCM cho biết: “Đây là ghi nhận lớn nhất mà cộng đồng các game thủ tại Việt Nam dành cho những nỗ lực mà VNPT đã và đang làm. VNPT sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến dịch vụ chất lượng cao, đường truyền mượt mà đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các game thủ, luôn là bạn đồng hành với doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt là cộng đồng game thủ Việt Nam”.

VNPT hiện cung cấp đa dạng các gói cước Internet và tốc độ đường truyền, phục vụ theo từng nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp, người dân nói chung và lĩnh vực game nói riêng. Tốc độ đường truyền cáp quang VNPT lên đến 10Gbps đáp ứng game tốc độ cao. Riêng mạng VinaPhone của VNPT có tốc độ download trung bình đạt mức 52,39Mbps, theo báo cáo của Ookla Speedtest. Tốc độ này đáp ứng nhu cầu chơi game trên các thiết bị di động: smartphone, tablet, laptop.

Vietnam Gameverse 2024 tổ chức trong 2 ngày: 11-12.5.2024 tại nhà thi đấu Phú Thọ, Q.11, TP.HCM.

Vietnam game awards 2024
Logo của VNPT hiện ra trong sự kiện Vietnam game awards 2024 vừa được tổ chức tối qua, 11.5.2024. Hình: M.Hồng

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: