Huawei ra mắt Watch Fit 3, tưởng giá trên trời, nào ngờ…

Watch Fit 3, phiên bản mới nhất của Watch Fit series vừa được lên kệ các nhà bán lẻ hàng kỹ thuật số: CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, FPT Shop, Thế Giới Di Động, Shopee và Lazada vào sáng nay, 18.5.2024.

Huawei Watch Fit 3
Huawei Watch Fit 3 đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Hình: An

Nhìn thấy thiết kế, tưởng giá sẽ vào hạng “trên trời” nhưng giá niêm yết là 2,99 triệu đồng cho phiên bản dây cao su (giảm 200.000 đồng kèm theo món quà tặng là tai nghe Huawei FreeBuds SE 2 khi đặt hàng trước từ 17 – 23.5.2024); còn phiên bản dây da trắng (độc quyền tại CellphoneS) và dây nylon xám (độc quyền tại các sàn thương mại điện tử: Shopee và Lazada) có mức giá 3,69 triệu đồng, (được giảm 400.000 đồng kèm món quà tặng là tai nghe FreeBuds SE 2 khi đặt hàng trước từ 17 – 23.5.2024).

Huawei Watch Fit 3
Dòng đồng hồ thông minh mới của Huawei có thiết kế và nhiều tính năng mới nhưng giá rẻ bất ngờ! Hình: An

Ông La Hồng Hưng, giám đốc sản phẩm của nhóm kinh doanh tiêu dùng Huawei Việt Nam đã chỉ ra: “Watch Fit 3 có thiết kế và công nghệ mới”. Theo ông Hưng, với thiết kế, khuôn mặt của Watch Fit 3 đã được cải tiến từ hình chữ nhật sang hình vuông với bề dày 9,9mm, được chế tác thủ công theo ý tưởng “Fashion Squared”: màn hình AMOLED 2.5D 1.82inch, nặng 26gr, khung đồng hồ có các cạnh tròn, thêm núm xoay hình mặt trời, có nhiều lựa chọn về dây đeo: da, cao su, dệt nylon, có độ sáng tối đa 1.500nit… đã tạo sự thân thiện và sang trọng của một chiếc đồng hồ thông minh giá thấp nếu so giá của các thương hiệu khác đang có hàng bán trên thị trường.

Không chỉ mới về thiết kế, theo ông Hưng, Watch Fit 3 còn có nhiều điểm mới về công nghệ: ứng dụng Stay Fit mới, Huawei TruSleep 4.0 và TruSeen 5.5 theo dõi sức khỏe toàn diện…

Huawei Watch Fit 3
Huawei Watch Fit 3
Có nhiều tính năng mới. Hình: An

Để giúp người dùng “ăn” chuẩn mực và an toàn, ứng dụng Stay Fit cung cấp “huấn luyện viên ẩm thực” dựa trên trọng lượng cơ thể để tham mưu khẩu phần mỗi ngày. Ứng dụng này còn có cơ sở dữ liệu về lượng calo trong chế độ ăn uống, phân tích dinh dưỡng để khuyến nghị chế độ ăn uống cân bằng và chế độ tập thể dục của người dân tại 50 quốc gia.

Watch Fit 3 còn có ứng dụng “Gợi ý tập luyện thông minh”. Khi hoạt động hàng ngày hoặc mục tiêu không được đáp ứng, đồng hồ sẽ đề xuất các loại bài tập và thời gian tập thể dục dựa trên thói quen của người dùng và điều kiện thời tiết. Fit 3 còn bổ sung các tính năng vào mục “Fitness”, thêm hướng dẫn tập thể dục kèm theo âm thanh độc quyền khi khởi động và tập luyện; ứng dụng Huawei Health cung cấp hơn 200 khóa học miễn phí gồm các buổi đốt cháy chất béo do chuyên gia fitness Pamela Reif thiết kế; 5 chế độ thể thao mới tại Huawei TruSport: esports, bóng đá…

Huawei Watch Fit 3
Cấu hình chung của Huawei Watch Fit 3. Hình: An

Ông Hưng khẳng định, với công nghệ theo dõi giấc ngủ của công nghệ Huawei TruSleep 4.0, Watch Fit 3 theo dõi giấc ngủ chính xác hơn, kèm theo tính năng “nhận biết hơi thở”, công nghệ TruSeen 5.5 theo dõi nhịp tim có độ chính xác cao hơn, phân tích rối loạn nhịp tim xung sóng, coi thông tin chu kỳ kinh nguyệt hiện tại, trước đây và sắp tới.

Huawei Watch Fit 3
Huawei Watch Fit 3 có nhiều lựa chọn về dây đeo: cao su, da… Hình: An

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: