Huawei watch Fit 3 đã mở bán với hơn 10.000 đơn đặt hàng trước

Huawei BCG vừa mở bán dòng đồng hồ thông minh Fit 3 tại thị trường Việt Nam. Sau 1 tuần ra mắt (18.5.2024) và mở cổng đặt hàng trước tại các kênh bán lẻ, đã có hơn 10.000 đơn đặt hàng trước. Đây là con số kỷ lục với sản phẩm là đồng hồ thông minh.

Huawei watch Fit 3
Thông tin thị trường của Huawei watch Fit 3 trong ngày mở bán, 24.5.2024. Hình: Đ.Khang

Huawei watch Fit 3 bán tại: CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, FPT Shop, Thế Giới Di Động, Shopee và Lazada với giá 2,79 triệu đồng cho phiên bản dây cao su với các màu: đen, xanh, hồng, trắng và là 3,29 triệu đồng cho phiên bản dây nylon xám (chỉ bán tại 2 sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada) và dây da trắng (độc quyền tại CellphoneS). Khi mua đồng hồ chiếc đồng hồ này, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là tai nghe Huawei FreeBuds SE 2.

Điểm mạnh của Fit 3 là độ mỏng – 9,9mm, khối lượng – 26gr dù khung là hợp kim nhôm và đặc biệt là mặt đồng hồ có thiết kế vuông với các cạnh được bo tròn đã thu hút khách hàng, nhất là khách hàng trẻ thích sản phẩm “thời trang” với “giá mềm” chưa tới 3 triệu đồng. Cần nói thêm, đồng hồ thông minh của Huawei vừa có thời gian sử dụng dài giữa 2 lần sạc, chạy ổn định và… bền!

Huawei watch Fit 3
Huawei watch Fit 3 hợp với người dùng trẻ với những sắc màu “thời trang”! Hình: Đ.Khang

Fit 3 có màn hình AMOLED 1,82 inch, tỷ lệ màn hình so với thân máy 77,4%, độ sáng 1.500nit, tự động điều chỉnh theo môi trường giúp khả năng hiển thị tốt; hơn 10.000 mặt đồng hồ, thời lượng pin 10 ngày…

Fit 3 có nhiều công nghệ: theo dõi giấc ngủ với ứng dụng Huawei TruSleep 4.0, Huawei TruSeen 5.5 theo dõi nhịp tim chính xác hơn, chu kỳ kinh nguyệt, ứng dụng Stay Fit quản lý lượng calo và cân nặng, ứng dụng gợi ý tập luyện thông minh, Huawei Health có hơn 200 khóa học miễn phí do chuyên gia fitness Pamela Reif thiết kế; Huawei TruSport có 5 chế độ thể thao mới được cung cấp: padel, esports, bóng đá…

Huawei watch Fit 3
Huawei watch Fit 3 có nhiều điểm mạnh: mỏng, nhẹ và giá “mềm”. Hình: Đ.Khang

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: