VFC 2024: Tìm kiếm và đào tạo nhân sự quản lý sản phẩm giỏi

Viettel khởi động chương trình Viettel Future Changemakers 2024 (VFC 2024) để tìm kiếm và đào tạo những nhân sự quản lý sản phẩm giỏi.

Viettel Future Changemakers 2024
Người trẻ làm việc tại Viettel. Hình: T.Thọ

Viettel Future Changemakers là chương trình lần đầu thực hiện tại Viettel. Trong vòng 18 tháng, tập sự viên sẽ được luân chuyển qua các phòng ban và dự án để hiểu tổ chức và tích lũy kinh nghiệm. Nếu vượt qua vòng thi sát hạch cuối cùng, tập sự viên sẽ nhận vị trí quản lý chính thức tại Viettel. “Mong muốn của Viettel Future Changemakers là cung cấp cho các ứng viên cơ hội cùng Viettel trên hành trình thay đổi xã hội theo hướng tích cực và bền vững. Đây là cơ hội cho những ai mong muốn đưa các nghiên cứu kỹ thuật thành các sản phẩm hoàn chỉnh đến tận tay người tiêu dùng”, bà Vũ Thị Mai, trưởng ban tổ chức nhân lực Viettel cho biết.

Theo bà Mai, trong 18 tháng, tập sự viên sẽ được đào tạo về nghiên cứu khách hàng, tầm nhìn sản phẩm, thiết lập mục tiêu, các chỉ số đo lường, ứng dụng công nghệ, phân tích sản phẩm, xây dựng lộ trình sản phẩm, đưa sản phẩm ra thị trường, xác định chiến lược marketing cho sản phẩm, phát triển và thử nghiệm sản phẩm và trực tiếp tham gia phát triển các sản phẩm trọng điểm của Viettel. Trong thời gian này, tập sự viên và Viettel ký hợp đồng với mức thu nhập tương xứng trong ngành quản lý sản phẩm.

Theo Viettel, muốn tham gia VFC 2024 phải có bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên các ngành: công nghệ thông tin, khoa học máy tính, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, marketing, tâm lý học hoặc đạt các giải thưởng quốc gia, quốc tế trong các lĩnh vực liên quan. 

Viettel Future Changemakers 2024
Viettel tạo nhiều cơ hội cho người trẻ làm việc. Hình: T.Thọ

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: