Samsung lan tỏa tinh thần Olympic Paris 2024 với giới trẻ Việt Nam

Samsung Vina đồng hành cùng thế vận hội Olympic Paris 2024 với thông điệp “Gập giới hạn – mở kỳ tích” đề cao những trải nghiệm mang tính bứt phá của vận động viên trong cộng đồng thể thao tại Việt Nam, khơi dậy người trẻ vượt qua rào cản kiến tạo kỳ tích mới.

Samsung
“Open always wins” – slogan của Samsung tại Olympic Paris 2024. Hình: S.VN

Với vai trò là đối tác toàn cầu của Olympic, Samsung toàn cầu đã công bố chủ đề chính thức “Open always wins” tại Olympic Paris 2024 thông qua nhiều hoạt động và những câu chuyện truyền cảm hứng của vận động viên tài năng trên toàn thế giới trong suốt thời gian diễn ra thế vận hội.

Tại Việt Nam, Samsung tiếp tục lan tỏa tinh thần “Open always wins” thông qua thông điệp “Gập giới hạn, mở kỳ tích” với 5 mục tiêu: Gập đơn độc, mở kỳ tích – Gập trở ngại, mở kỳ tích – Gập khuôn khổ, mở kỳ tích – Gập đối địch, mở kỳ tích – Gập thất bại, mở kỳ tích. Những mục tiêu này sẽ được kể lại qua những câu chuyện của các vận động viên tiêu biểu của nhiều bộ môn thể thao tại Việt Nam, như khích lệ tinh thần thể thao trong cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ cùng nhau chinh phục những kỳ tích mới.

Đầu năm nay, Samsung đã công bố hợp tác với liên đoàn trượt ván đường phố (SLS), giải đấu breaking chuyên nghiệp (PBT) và liên đoàn lướt sóng thế giới (WSL). Thông qua loạt phim giới thiệu, Samsung không chỉ mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng của 3 bộ môn lướt sóng, trượt ván và breaking, mà còn thể hiện cam kết hỗ trợ lâu dài cho cộng đồng các bộ môn này trên hành trình hướng đến thế vận hội Olympic Paris 2024.

Samsung
“Gập giới hạn, mở kỳ tích”, chủ đề của Samsung Vina với sự kiện Olympic Paris 2024 tại Việt Nam. Hình: SS.VN

Lâm Vạn

Có thể bạn quan tâm: