MobiFone Smart Travel – “Túi càn khôn” của du lịch Việt

Những chuyến đi của người trẻ không chỉ ở điểm đến mà còn là hành trình của những cuộc vui cùng công nghệ. Hè này, khách du lịch, nhất là người trẻ đừng bỏ qua những chuyến đi khám phá du lịch cực chill cùng ứng dụng Smart Travel của MobiFone với nhiều tiện ích thiết thực.

MobiFone
Người trẻ sử dụng MobiFone Smart Travel cho những chuyến đi. Hình: A.T

Chạm là đi

Smartphone, mạng xã hội và “xê dịch” là những thứ không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của đa số GenZ, trong đó có Ngọc Anh (22 tuổi, Hà Nội). Với lợi thế của người trẻ và sự am hiểu về công nghệ, mỗi cuộc hành trình của Ngọc Anh đều thú vị. “Chạm là đi, đi là đến, đến là chất lừ”, bí quyết nằm ở ứng dụng MobiFone Smart Travel – “túi khôn du lịch” đã gắn bó với Ngọc Anh cùng những người bạn của mình suốt thời gian qua.

“Trước đây, hay sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về các điểm đến. Tuy nhiên thực tế không phải lúc nào cũng như trên mạng. Có quá nhiều những thông tin gây nhiễu khó có thể phân biệt đâu là những chia sẻ kinh nghiệm thực sự, đâu là nội dung quảng cáo bỏ tiền mua. Kiểu kinh doanh “treo đầu dê bán thịt chó” làm mình khó chịu”, Ngọc bình luận.

Theo Ngọc, từ khi biết ứng dụng Smart Travel của MobiFone không chỉ cung cấp hình ảnh, giới thiệu đa chiều về các điểm đến, mà còn kết nối với các cơ quan quản lý nên sử dụng thường xuyên trước mỗi chuyến đi. Mọi thứ cần thiết cho mỗi chuyến đi như thông tin hành trình, tuyến đường, chỗ ăn, chỗ ngủ, nơi mua sắm, phong tục tập quán địa phương, đặc sản, những điều cần lưu ý… đều có trên ứng dụng. Không chỉ đọc thông tin, coi video giới thiệu, hình ảnh về các điểm đến, MobiFone Smart Travel còn tích hợp các công nghệ mới như AR/VR, 3D. “Như là túi khôn ấy”, Ngọc cười.

Bên cạnh những người trẻ độc thân, MobiFone Smart Travel còn là ứng dụng không thể thiếu đối với các gia đình vì an toàn, tiết kiệm. “Gia đình có em bé nên luôn đặt yếu tố an toàn, thuận tiện lên trên hết khi đến vùng đất mới. Khi đến một nơi nào đó, nghỉ tại đâu, phải biết xung quanh có gì ăn cho con, chỗ nào chơi, chỗ nào cả gia đình có được trải nghiệm mới lạ. Ngon, bổ, rẻ và an toàn, tất cả những thứ mà mình mong muốn đều tìm thấy trên Smart Travel”, chị Trà My (Đà Nẵng) chia sẻ.

MobiFone
Có nhiều thông tin, tiện ích du lịch trên ứng dụng MobiFone Smart Travel. Hình: A.T

Chung tay chuyển đổi số ngành du lịch!

MobiFone Smart Travel dần dần trở thành bạn đồng hành tin cậy, được chia sẻ nhiều trong cộng đồng của những người đam mê du lịch trong và ngoài nước với những ưu thế về công nghệ: tính năng tham quan thực tế ảo (VR360/AR), bản đồ số, bảo tàng số, triển lãm ảo, tích hợp các cổng thông tin du lịch địa phương, SIM du lịch, nền tảng quản trị cơ sở lưu trú, các tiện ích như kiosk du lịch…

Không chỉ mạnh về công nghệ, MobiFone còn liên kết với các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực để đem đến những dịch vụ chất lượng tối ưu cho người dùng. Thông qua cổng thông tin du lịch được tích hợp, MobiFone Smart Travel cung cấp chân thực những thông tin chính thống về du lịch của từng địa phương với các sự kiện, lễ hội, điểm đến cũng như chính sách ưu đãi trong từng thời điểm cụ thể…, là cầu nối để các cơ quan quản lý du lịch và địa phương kết nối với khách du lịch trong và ngoài nước. Nhờ việc được tích hợp đa ngôn ngữ, MobiFone Smart Travel cũng là ứng dụng đang được khách du lịch quốc tế sử dụng khi đến Việt Nam.

MobiFone
Ứng dụng MobiFone Smart Travel có nhiều công nghệ cao như VR360, AR… Hình: A.T

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: