MEET – Nền tảng họp trực tuyến được nhiều doanh nghiệp sử dụng

MEET, sản phẩm “make in Việt Nam” của MobiFone là ứng dụng họp trực tuyến đang được nhiều doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau sử dụng.

MobiFone
MEET – ứng dụng họp trực tuyến của MobiFone đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hình: M.B

Sẵn sàng cùng doanh nghiệp Việt. Theo MobiFone, dựa trên nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp Việt, nền tảng họp trực tuyến MEET của MobiFone đã giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, đáp ứng yêu cầu về chất lượng, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. So với nhiều giải pháp họp trực tuyến khác, MEET hoạt động với băng thông thấp, từ 128kbps và truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau; chất lượng âm thanh và hình ảnh đạt chuẩn HE 1080p, hỗ trợ lên đến 500 điểm kết nối nên phù hợp với các đối tượng khách hàng, từ nhu cầu họp nội bộ, họp đối tác, thuyết trình, hội thảo… Hiện tại MEET có nhiều gói cước dịch vụ với mức giá thấp.

Thân thiện với người dùng, tương thích với nhiều hệ điều hành là 2 chỉ số quan trọng khi thiết kế giao diện MEET. Nhiều nhân viên văn phòng hiện nay rành rẽ về các phương thức kết nối nhưng khi họp trực tuyến đối lại lúng túng khâu kết nối máy móc để trình chiếu tài liệu, chuyển slide trình bày… Vậy nên, nền tảng họp trực tuyến MEET có giao diện thân thiện với người dùng, điều hướng đơn giản, dễ sử dụng; tương thích “mượt mà” với các hệ điều hành Windows, MacOS (PC, laptop) và iOS/ Android (với smartphone) để người dùng thuận tiện sử dụng, tùy theo thiết bị kết nối chính của doanh nghiệp.

Tính bảo mật cao của nền tảng họp trực tuyến là yếu tố rất cần thiết đối với các tổ chức, doanh nghiệp nhằm  đảm bảo thông tin trao đổi cũng như quyền riêng tư của những người tham gia cuộc họp. Giải pháp họp trực tuyến MEET đã đáp ứng đầy đủ các tính năng mã hóa, xác thực và kiểm soát truy cập nên được nhiều doanh nghiệp trong nước lựa chọn sử dụng.

Đa dạng gói cước là thế mạnh của ứng dụng họp trực tuyến MEET. Hiện nay, MEET có nhiều gói cước khác nhau, sẵn sàng phục vụ đa dạng nhu cầu của từng doanh nghiệp, từ siêu nhỏ cho đến lớn theo quy mô tập đoàn: 7 gói cước với mức giá dao động từ 70.000 đồng – 190.000 đồng/ 30 ngày.

Để biết chi tiết ứng dụng này, khách hàng liên hệ với các điểm giao dịch gần nhất.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: