mobiEdu đã “vượt tầm” của ứng dụng giảng dạy trực tuyến

Sau 4 năm có mặt trên thị trường, hệ sinh thái giáo dục số mobiEdu do MobiFone xây dựng và phát triển đã mở rộng quy mô, vượt khỏi phạm vi của ứng dụng dạy học online thông thường. Ngày 23.11.2023, nền tảng mobiEdu đã được bộ Thông tin và Truyền thông công nhận đạt tiêu chí là nền tảng số quốc gia.

MobiFone
mobiEdu – ứng dụng dạy học trực tuyến “vượt tầm” so với các ứng dụng dạy học thông thường. Hình: M.B

Hệ sinh thái giáo dục số mobiEdu ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ, không chỉ mang đến cho người học kiến thức, kỹ năng mà còn hỗ trợ người dạy về mặt nghiệp vụ chuyên môn, quản lý. mobiEdu đã và đang từng bước vượt ra khỏi phạm vi ngành giáo dục cho lứa tuổi học trò mà còn hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp trong công tác đào tạo.

MobiFone đã hợp tác với các Edtech (viết tắt của Educational Technology) uy tín trong và ngoài nước mở rộng quy mô hoạt động của mobiEdu. Hệ sinh thái mobiEdu phân thành 3 hệ: hệ thống giải pháp dành cho đối tượng B2B, kho khóa học cho đối tượng B2C và hệ thống cổng thi, ôn luyện chứng chỉ.

Tại mobiEdu, sân chơi chinh phục tiếng Anh – English Beat với nội dung thi được thiết kế bám sát chương trình của bộ Giáo dục và Đào tạo trang bị và rèn luyện cho các em học sinh 4 kĩ năng tiếng Anh: nghe – nói – đọc – viết theo chuẩn IELTS. Sau 2 năm tổ chức, English Beat đã đi qua 12 tỉnh với sự tham gia của gần 320 trường THPT và hơn 71.000 học sinh. Với cách thức tổ chức linh hoạt kết hợp giữa online và trực tiếp cùng nội dung thi lồng ghép kiến thức xã hội và kỹ năng tiếng Anh, English Beat đã tạo sân chơi thú vị cho nhiều lứa tuổi học trò.

MobiFone
Phân hệ English Beat phù hợp với nhiều lứa tuổi học trò. Hình: M.B

Thuộc hệ sinh thái giáo dục số mobiEdu, MOOCs – cổng khóa học trực tuyến đại chúng mở dành cho cán bộ công nhân viên chức, doanh nghiệp và người dân. MOOCs kết hợp giữa hệ thống LMS, nền tảng học đại trà trực tuyến mở MOOCs và các lớp trực tuyến. Nền tảng này liên tục được cập nhật các tính năng hiện đại như chống tua, tính năng phân quyền, quản lý theo từng cấp…

Không dừng lại ở việc giảng dạy online cho học sinh phổ thông, mobiEdu ngày càng chinh phục thêm nhiều đối tượng, khẳng định sự trưởng thành và phát triển của ứng dụng mobiEdu trong ngành giáo dục. Các thành tựu của nền tảng mobiEdu đã góp phần khẳng định nỗ lực của MobiFone trong quá trình tham gia công cuộc chuyển đổi số của đất nước, trở thành thương hiệu của lĩnh vực giáo dục số tại Việt Nam. mobiEdu đã được Chính phủ Việt Nam lựa chọn làm sản phẩm tặng nước Lào để giúp quốc gia này chuyển đổi số giáo dục.

MobiFone
mobiedu đã đạt tiêu chí là nền tảng số quốc gia. Hình: M.B

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: