Tai nghe Huawei FreeBuds 6i đã được nâng cấp công nghệ chống ồn chủ động ANC 3.0

Nhiều kênh bán lẻ như CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Shopee… vừa mở bán dòng tai nghe FreeBuds 6i, sản phẩm mới nhất cho dòng i-series của Huawei với 3 màu: đen, trắng và tím.

Freebuds 6i
Freebuds 6i có 3 màu: tím, trắng và đen. Hình: T.Khang

Điểm mới của dòng tai nghe FreeBuds 6i là khả năng khử tiếng ồn cao với chuẩn Intelligence Dynamic ANC 3.0 vốn chỉ có trên các dòng tai nghe pro, âm trầm mạnh và thời lượng pin dài hơn.

Với chống ồn chủ động ANC 3.0, tai nghe FreeBuds 6i loại bỏ tiếng ồn chính xác phù hợp với các tình huống khác nhau, tạo ra các tham số khử tiếng ồn thông qua việc xây dựng mô hình ANC theo thời gian thực, thuật toán được cấu hình và điều chỉnh đặc biệt cho 34 tình huống. Dòng tai nghe FreeBuds 6i đo tiếng ồn và điều chỉnh các thông số trong khoảng 1 giây để tối ưu khả năng chống ồn cho môi trường xung quanh liền mạch.

Ngoài nâng cấp thuật toán chống ồn chủ động thông minh ANC 3.0 có thể khử tiếng ồn trung bình ở tần số 27 dB và dải tần ANC siêu rộng lên đến 5 kHz, FreeBuds 6i còn nâng cấp phần cứng để khử tiếng ồn thụ động (PNC), bao gồm: cải tiến buồng lọc tiếng ồn nhắm đến tiếng ồn tần số từ 1 kHz đến 3 kHz, hiệu quả nhất ở tần số 2-3 kHz, xử lý tiếng ồn theo thời gian thực; hệ thống 3 mic được cải tiến bằng việc bổ sung micro bên ngoài để ghi lại âm thanh xung quanh với tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm (SNR) thấp; các nút tai hoàn toàn mới được làm từ silicone lỏng an toàn với da vùng tai, công suất đo lường cao hơn 2,4 lần và driver 4 nam châm 11 mm có độ nhạy cao hơn, tạo ra sóng âm thanh ngược để cản tiếng ồn.

Freebuds 6i
Dòng tai nghe Freebuds 6i đã được nâng cấp phần cứng lẫn phần mềm. Hình: T.Khang

Với driver động 4 nam châm 11mm, tai nghe FreeBuds 6i có âm trầm mạnh hơn  ở tần số 14Hz, có hỗ trợ từ bộ giải mã âm thanh LDAC HD và chứng nhận âm thanh Hi-Res wireless. Ngoài ra, người dùng trải nghiệm âm thanh với các hiệu ứng Multi-EQ với 10 cài đặt EQ dễ dàng điều chỉnh tai nghe theo sở thích cá nhân. Thời lượng pin của FreeBuds 6i dùng nghe nhạc là 35 giờ với hộp sạc và 8 giờ cho một lần sạc hoặc 10 phút sạc là nghe nhạc trong 4 giờ.

Trọng Hiền

Có thể bạn quan tâm: