HP mở “shop in shop” cao cấp đầu tiên tại Thế giới Di động

HP chính thức mở mô hình “shop in shop” (SIS) cao cấp đầu tiên tại địa chỉ 136 Nguyễn Thái Học (Q.1) vào hôm qua, 9.7.2024. Địa chỉ này là một cửa hàng lớn của Thế giới Di động tại Sài Gòn.

HP Việt Nam
HP Việt Nam mở cửa hàng shop in shop cao cấp đầu tiên tại Thế giới Di động. Hình: T.Phong

Ông Nguyễn Minh Đức, tổng giám đốc HP Việt Nam nói: “Với HP, hợp tác này đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng bán lẻ của chúng tôi khi kết hợp cùng Thế giới Di động, nhà bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Kết hợp này sẽ giúp HP nắm bắt những cơ hội tăng trưởng trong ngành công nghệ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến thị trường Việt Nam và mô hình shop in shop cao cấp tại Thế giới Di động những sản phẩm tích hợp công nghệ mới, đồng thời thiết lập các tiêu chuẩn mới về trải nghiệm người dùng”.

Tại mô hình SIS 136 Nguyễn Thái Học, HP Việt Nam trưng bày những sản phẩm của hãng: laptop, PC để bàn, máy bộ AIO, máy in, màn hình máy tính, phụ kiện cao cấp HyperX… Trong tuần lễ khai trương, từ ngày 11 – 17.7.2024, khi khách hàng đến mua sắm tại SIS 136 Nguyễn Thái Học Q1 sẽ thấy nhiều mặt hàng của HP giảm từ 20 – 40%.

HP Việt Nam
Trong sự kiện khai trương shop in shop cao cấp, Thế giới Di động và HP Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược. Hình: T.Phong

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: